Có rất nhiều cách để thưởng thức rượu Hennessy VSOP trọn vẹn nhất

Dòng rượu Hennessy VSOP thượng hạng được pha trộn hoàn hảo từ hơn 60 loại rượu khác nhau được chọn lựa từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất vùng Cognac để tạo nên loại rượu nổi tiếng và độc đáo này. Đây cũng một trong những loại rượu Cognac mà những ai sành rượu đều muốn sở hữu, góp phần không nhỏ vào sự thành công vang dội của hãng sản xuất Hennessy. Chính vì thế mà rượu Hennessy VSOP luôn nằm trong bộ sưu tập Cognac Hennessy và là dòng sản phẩm chính của nhà Hennessy.

Rượu Hennessy VSOP là biểu tượng cho sự trọn vẹn và tinh tế. Sự hài hòa và tinh tế ấy được khắc họa lên một cách nhẹ nhàng bởi hương vị của phảng phất của cam thảo và vị ngọt của mật ong, thật dịu ngọt, sâu sắc và trọn vẹn. Thiết kế trang trí kiểu dáng chai với hình ảnh tinh xảo, sống động của những dải ruy băng đa sắc, như gấm dệt trong hộp quà tặng càng tăng lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Nổi bật nhất là sự êm mượt nằm ở hương vị và dư âm mà rượu mang lại, Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt mà như nhung, và hương vị tinh tế thuần túy. Hỗn hợp này có hương vị phong phú và tao nhã, với hương ngọt ngào của trái cây nhiệt đới tươi mát, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế nồng nàn, đặc trưng bởi sự cân bằng, hài hòa, và dư vị lâu tan kéo dài trong vòm miệng và khoang họng.

Từ rất lâu trước đây, dòng thương hiệu Hennessy đã nổi tiếng vươn xa khắp các châu lục với những chai rượu với hương vị làm say mê và nức lòng cả thế giới sành rượu. Đặc biệt là dòng sản phẩm Hennessy VSOP của hãng sản xuất được yêu thích nhất trên thế giới. Với những giá trị mang lại của dòng rượu này, hiện nay chai rượu Hennessy VSOP giá bao nhiêu đang là vấn đề được quan tâm và thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Có rất nhiều cách để thưởng thức rượu Hennessy VSOP trọn vẹn nhất, tuyệt vời nhất chẳng hạn như là uống nguyên chất hoặc dùng rượu Hennessy VSOP kèm với đá. Ngoài ra, còn có một cách sáng tạo hơn là có thể dùng Hennessy VSOP pha các loại cocktail để thưởng thức. Rượu Hennessy xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay nên giá rượu Hennessy VSOP cũng có thể nói là không quá đắt, thuộc ở phân khúc tầm trung, những ai có mức thu nhập trung bình trở lên thì có thể sở hữu cho mình một chai rượu Hennessy VSOP cao cấp thơm ngon này.

Ý nghĩa tên gọi của rượu Hennessy VSOP được đặt tên theo yêu cầu của vua George V của Vương quốc Anh vào năm 1817, về một dòng ‘Very Superior Old Pale Cognac eau-de-vie’. Dòng cognac này là thành quả có được từ hỗn hợp được pha trộn phức hợp, kết hợp với hơn 60 dòng rượu eau-de-vie, từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, và được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ sồi nhiều năm tuổi. Từ đó, di sản này luôn được tôn kính bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.