Xì gà José L. Piedra là thương hiệu từng được người Mỹ đánh giá cao

Thương hiệu xì gà José L Piedra được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó đó chính là Jose Lamadrid Piedra, thương hiệu xì gà này đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana, được biết đến và sử dụng rộng rãi ở thời điểm đó. Đây là thương hiệu từng được người Mỹ đánh giá cao vào những năm của thập niên 50 và trảu qua một hồi giai đoạn biến động nó được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được ra đời tại đất nước Cuba được mệnh danh là cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng. Dòng sản phẩm xì gà này được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề được đào tạo nhiều năm trong nhà máy sản xuất. Sản phẩm xì gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm có 5 điếu trong 1 hộp tiện lợi cho mọi người khi sử dụng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores mang trong mình hương vị phong phú đậm chất của các dòng xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút bạn sẽ cảm nhận được vị cay dịu dàng và một chút vị đất là các mùi vị đặc trưng thông thường mà ta có thể tìm thấy được đã qua sự xử lý của các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm. Giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores trên thị trường hiện nay khá rẻ, bởi vì dòng sản phẩm này hiện tại đã ít xuất hiện trên thị trường nhưng chất lượng của nó thì bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Khi cầm và nhìn từ bên ngoài thì điếu xì gà được cuộn và nén khá chặt tay ta có thể cảm nhận được điều đó và có lớp lá thuốc bao bọc rất chặt chẽ. Trên thân nâu ngà chạy dọc các đường gân nổi và ta còn có thể cảm nhận hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội vô cùng tự nhiên dễ chịu và mát mẻ. Điếu Xì gà Jose L. Piedra Cazadores cho ta nhận thấy rằng các nghệ nhân Cuba đã dành rất nhiều cái tâm và cái cần mẫn để cho ra sản phẩm tinh tế đến như vậy. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….

Gia đình Piedra đến Cuba vào những năm 1880 từ Tây Ban Nha. Họ định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm ở trung tâm vùng Vuelta Arriba. Nơi thuốc lá đã được trồng từ thế kỷ 16, và bắt đầu sản xuất xì gà. Thế hệ thứ hai do José Lamadrid Piedra dẫn đầu và sáng lập ra thương hiệu mà chúng ta biết ngày nay. Tất cả các xì gà José L. Piedra được thực hiện hoàn toàn làm bằng tay, cùng kỹ thuật ủ xì gà gia truyền .