Những loài động vật sa mạc ở Texas

Ve may bay di texas đua bạn đến Guadalupe Mountains một hòn đảo giữa sa mạc, sở hữu một hệ sinh thái phong phú từ động vật đến thực vật, và một chút phong cảnh. Cụ thể hơn nơi nay sở hữu 60 loài động vật có vú, 289 loài chim, 55 loài bò sát, thực vật thì có rung cây sồi, cây phong. Phong cảnh có các hẻm núi đá…

Thoạt nhìn, những sa mạc có vẻ cằn cỗi và gần như không có sự sống. Tuy nhiên một cái nhìn gần hơn, sẽ cho ta thấy được một sự đa dạng tuyệt vời của động vật hoang dã. Động vật sa mạc thường rất khó để xem vì đa phần chúng sống về đêm. Nhiều loài động vật sa mạc thích nghi với môi trường nóng, khô bởi thường ra khi trời tối, khi đó nhiệt độ lạnh hơn nhiều và điều kiện tương đối dễ chịu. Các loài động vật sa mạc sống về đêm bao gồm cáo, sói, sư tử núi, linh miêu, lửng, tắc kè, và khoảng 16 loài dơi. Hươu đuôi đen, javelinas, và jackrabbits đuôi đen được nhìn thấy vào sáng sớm hoặc muộn vào buổi tối khi nhiệt độ mát. 
 
 Thuộc lớp bò sát gồm có rắn chuông diamondback, bullsnake, coachwhip rắn, thằn lằn đồng cỏ, và aspidoscelis exsanguis. Hầu như tất cả các loài thằn lằn tìm thấy trong công viên có thể được nhìn thấy trong ngày. Bọ cạp và rết sa mạc là thợ săn về đêm chúng tìm kiếm những côn trùng nhỏ.

Bạn có thể xem thêm: Du lịch Texas

Một trong những hệ sinh thái độc đáo và bất ngờ nhất trong dãy núi Guadalupe là đất trồng cây ven sông hoặc suối. Hươu đuôi đen là một trong những loài động vật phổ biến nhất được thấy ở các khu vực ven sông. Động vật có vú sống về đêm như chồn hôi và gấu trúc cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Hẻm núi Rocky là nhà ringtails, sóc đá, và một loạt các loài bò sát bao gồm đá và rắn chuông đuôi đen, rắn patchnose núi, và thằn lằn cây. 
 
Cùng với máy bay của hàng Evaair bạn có thể bay lên trên đỉnh núi, cao hơn 3.000 feet trên sa mạc, người ta có thể tìm thấy những cánh rừng thông rộng. Rừng núi là nơi có loài động vật như nai sừng tấm, gấu đen, cáo xám, sọc và chồn hôi mũi lợn, nhím, hươu đuôi đen, sư tử núi và núi thằn lằn ngắn sừng.

��