Ngoạn mục giếng của thần Tho’r Mỹ

Giếng của thần Tho’r là tên gọi một kỳ quan thiên nhiên độc đáo của nước Mỹ mà du khách có thể tự mình chiêm ngưỡng khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến quốc gia này du lịch.

Giếng của Thần Sấm (Thor’s well) là một kỳ quan thiên nhiên ở thành phố biển Cape Perpetua, bang Oregon (Mỹ).

Nơi đây luôn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến để chứng kiến hiện thực thiên nhiên kỳ thú này. Nằm trên mỏm đá vươn ra Thái Bình Dương, giếng Thần Sấm thực chất là một hố sâu có đường kính khá rộng, nước biển khi chảy vào trong giếng sẽ được đẩy ngược trở lại và trào ra ngoài do áp lực của thủy triều.

Dù là một trong những điểm được yêu thích bởi các nhiếp ảnh gia với vẻ đẹp độc đáo, nhưng người ta cũng chỉ có thể đứng từ xa để ngắm giếng Thần Sấm bởi khu vực xung quanh giếng được bao bọc bởi những tảng đá sắc nhọn, cùng với đó là mối nguy hiểm rình rập từ những con sóng mạnh và cao liên tục vỗ vào bờ.

Mặt khác, Dai ly Eva Air vẫn đang liên tục cập nhật giá vé và hành trình bay đến Mỹ cũng như các thành phố khác của Mỹ. Với ve may bay di San Francisco, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Seattle… bạn có thể bay đến bất cứ nơi nào trên đất Mỹ xa hoa.

���`�s��”

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.