Fans hi vọng Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi sẽ sớm kết hôn

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều là 2 ngôi sao hàng đầu và hot nhất làng giải trí Hoa Hàn. Cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Tình yêu thứ 3. Mặc dù báo chí Trung Quốc đưa tin cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình nhưng Song Seung Hun phủ nhận và chia sẻ cả hai chỉ mới đang trong giai đoạn tìm hiểu.

Đại diện công ty quản lý của Song Seung Hun cũng cho biết khi đóng phim điện ảnh Tình yêu thứ ba , cả hai đã dành cho nhau sự cảm mến. Tuy nhiên, chỉ sau khi đóng máy cả hai mới thường xuyên liên lạc và tình cảm đến với nhau một cách tự nhiên. Song Seung Hun cũng hy vọng nhận được sự chúc phúc của mọi người.

Sau khi đại diện 2 bên thừa nhận, cả fan Hàn và Trung vô cùng phấn khích với tin đồn này. Có nhiều phản ứng trái chiều dành cho cặp đôi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi:

Các netizens Hàn rất ủng hộ chuyện tình của họ:

- Wow… Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi, thử tưởng tượng xem con họ sẽ xinh đẹp đến thế nào .

- Lại một cặp đôi Hoa- Hàn thứ 4. Họ thật đẹp đôi. Hi vọng hai người sẽ sớm kết hôn.

- Wow, tiêu chuẩn của ảnh cao thật đấy. Thế là cưa về được một nữ thần rồi nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, bản thân ảnh cũng đẹp trai ngời ngời thế kia cơ mà .

Tuy nhiên, trên trang QQ, netizen Trung Quốc tiếc nuối vì Lưu Diệc Phi bị Song Seung Hun “câu mất”

- Hỏng rồi, người Hàn Quốc thật là thông minh, tới Trung Quốc câu mất nữ thần, khác nào cướp giữa ban ngày đâu cơ chứ.

- Chẳng lẽ Trung Quốc không có lấy một nam nhân ư?

- Thần tiên tỷ tỷ à, đừng đi Hàn Quốc nhé…

Cùng nhìn lại những hình ảnh tình tứ của đôi “trai tài, gái sắc” Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi:

Cặp đôi gặp nhau vào mùa hè năm 2014, trên phim trường Tình yêu thứ 3 (The third love). Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên ăn khách của nhà văn Tự Do Hành Tẩu.

Dù chưa đến ngày công chiếu nhưng Tình yêu thứ 3 bỗng trở nên vô cùng hot sau khi rò rỉ thông tin Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đang yêu nhau.

Đúng trong dịp này, nhà sản xuất Tình yêu thứ 3 cũng hé lộ cảnh “nóng” của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun trong phim, khiến cư dân mạng càng thêm “bấn loạn”. Trong phân cảnh này, hai nhân vật Trâu Vũ và Lâm Khải Chính không thể kìm nén tình cảm dành cho đối phương nên đã có những giây phút mặn nồng bên nhau.