So sanh dieu kien cho vay ca nhan tai 2 don vi dan dau hien nay

Ngân hàng VPBank và CTTC Prudential là 2 đơn vị dẫn đầu trong phân khúc cho Vay vốn ngân hàng không thế chấp. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi của đa số khách hàng là nên vay ở VPBank hay Prudential thì chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời cụ thể được. Bởi mỗi nơi lại áp dụng những điều kiện vay khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân để chọn đơn vị cho vay phù hợp.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin cũng như kinh nghiệm để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi này sinh nhu cầu vay tín chấp.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank

Hiện ngân hàng VPBank có các sản phẩm vay như: Vay tín chấp theo lương, vay theo HĐ BHNT, vay theo hóa đơn điện nước, …

Thủ tục chung: CMND, Hộ khẩu/ KT3/ xác nhận tạm trú, HĐLĐ.

Trường hợp khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện: cung cấp hóa đơn điện 03 tháng gần nhất với mỗi hóa đơn > 300.000 đồng.

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp: cung cấp GPKD > 2 năm, báo cáo và kê khai thuế của 03 tháng gần nhất.

Nếu vay theo HĐ tín chấp cũ: cung cấp HĐ vay cũ và có quá trình trả nợ rõ ràng.

Khoản Vay tín chấp ngân hàng tại VPBank là từ 06–08 lần lương và tối đa không quá 100 triệu.

Điều kiện vay tín chấp tại Prudential

So với VPBank thì thủ tục vay tín chấp tại Prudential cũng không khác nhau nhiều.

Khách hàng khi vay tại Prudential cần cung cấp BHYT và KT3/ xác nhận tạm trú. Vay tín chấp tại CTTC Prudential thì có thêm các chương trình vay ưu đãi khác như Vay tín chấp lãi suất thấp hơn dành cho giáo viên, cán bộ công chức, y tá, bác sỹ,…

Vay tín chấp tại VPBank hay CTTC Prudential lãi suất thấp hơn?

Nếu đem mức lãi suất cho vay của 2 đơn vị này so sánh thì không chênh nhau là mấy. Tuy nhiên, nếu khách hàng là cán bộ công nhân viên chức đang làm các ngành nghề như giáo viên, bác sỹ,…thì nên tìm đến CTTC Prudential trước vì tại đây bạn sẽ được ưu đãi hơn về lãi suất theo chương trình đặc biệt của tổ chức này.

Quý khách khi có nhu cầu vay tín chấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về lãi suất, thủ tục và bất kỳ thắc mắc nào một cách nhanh chóng. Giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn với một mức lãi suất phù hợp với điều kiện cá nhân của mình.

Like what you read? Give shin shin a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.