SunGroup chủ đầu tư tiềm năng cho những dự án đẳng cấp

Thông tin về dự án shophouse bãi kem Phú Quốc

Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi cho một vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc lòng người. Nhận biết được tiềm năng du lịch to lớn ấy mà nhiều chủ đầu tư lớn đã biến nơi đây thành thiên đường của nghỉ dưỡng, thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến ghé thăm hằng năm. Và, nổi bật nhất trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là hình thức nhà phố thương mại shophouse.

Là một loại hình thức bất động sản đã có lịch sử lâu đời trên thế giới như Singapore, Malaysia… nhưng đối với thị trường Việt Nam, những căn hộ shophouse đang tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực nhà đất. Shophouse là nhà phố thương mại, là căn nhà có hai chức năng để ở và để kinh doanh buôn bán để phục vụ cho mục đích thương mại. Có thể nói, đây là mô hình đắt giá mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích kinh doanh lớn.

SunGroup, chủ đầu tư tiềm năng cho các dự án đẳng cấp

Nằm trong top 10 những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017, tập đoàn Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình với nhiều dự án đẳng cấp, với mục tiêu cao cả là biến những vùng đất còn hoang sơ trở thành tâm điểm của ngành du lịch Việt Nam. Chủ thầu shophouse sun group phú quốc hoạt động ở Việt Nam khoảng 10 năm nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn, nhận được nhiều sự đánh giá cao và tin tưởng của các khách hàng. Trong đó, dự án shophouse Phú Quốc của Sun Group được đánh giá là một báu vật mà thiên nhiên ban tặng, cùng với những ưu điểm vượt trội, vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, dự án chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các du khách và nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse Phú Quốc có phải là kênh đầu tư an toàn ?

Dự án shophouse Phú Quốc đang nhận được nhiều quan tâm của nhà đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội. Vậy đầu tư vào shophouse có phải là lựa chọn đầu tư tốt nhất với cơ hội sinh lời cao và an toàn tại đảo Ngọc? Bản thân Sun Group đã là một chủ đầu tư có uy tín số 1 về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, những uy tín này đều được công nhận qua những thành tựu mà chủ đầu tư đã đạt được từ những dự án trước đó. Ngoài ra, chính sách hấp dẫn của dự án cũng chính là yếu tố thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm cùng hàng trăm ưu đãi khác đã cho thấy đây là kênh đầu tư thông minh và an toàn, là cơ hội lớn để đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Phú Quốc đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất với những dự án đẳng cấp xứng tầm quốc tế, do đó đầu tư vào Shophouse Phú Quốc chính là lựa chọn thông minh cho những nhà đầu tư tiềm năng.

Thông tin liên hệ:

TẬP ĐOÀN SUNGROUP

Hotline: 09 4495 4495

Email: sungroup.customer@gmail.com

Nguồn: http://premierphuquoc.com.vn/shophouse-bai-kem/

�5��

Like what you read? Give shophouse bãi kem a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.