Đệm body masage Bella

Tinh thần bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi? Bạn muốn massage body tại nhà mà không phải đến Spa? Bạn muốn mát xa ở bất cứ đâu mình muốn như trên sàn nhà, ghế sofa…?

Thì nệm masage toàn thân Bella sẽ là một cách giúp xua tan nhức mỏi thần kỳ, cho bạn những phút giây thoải mái để làm việc và học tập hiệu quả từng ngày.

Thông tin sản phẩm:

Nệm masage body Bella là nệm mát xa hoàn toàn mới được thiết kế dựa trên công nghệ của Ý, nệm masage này đáp ứng mọi quy định về tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu nên khi sản phẩm này tới với người tiêu dùng Việt Nam cũng mang đầy đủ tiêu chuẩn và sự hiệu quả của sản phẩm đến cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm được cấu tạo bằng nguyên liệu vải coton phối hợp với satin nên nệm masage toàn thân Bella rất chắc, thoáng mát và êm ái nên khi sử dụng nệm này thì người sử dụng sẽ luôn cảm thấy thích và có tâm trạng thoải mái nhất.

Nệm body masage Bella có bảng tùy chỉnh thông minh với các nút chọn chương trình thông qua nút Mode từ P1 đến P5 nên người sử dụng có thể chọn lựa được các chế độ khác nhau sao cho thích hợp với yêu cầu của cơ thể, ngoài ra với 3 mức tốc độ sử dụng mạnh nhẹ khác nhau thì người sử dụng cũng có thêm được nhiều sự lựa chọn.

Sản phẩm được trang bị khả năng tỏa nhiệt nên chiếc nệm masage toàn thân Bella này có khả năng phát ra tia hồng ngoại nên ngoài việc được mát xa thì người dùng còn có thể thấy những mạch máu lưu thông được tốt hơn, những virus có hại trú ngụ ở duới da sẽ bị trừ khử triệt để đây cũng là cách mà người sử dùng có thể loại bỏ được triệt để những nguy hiểm ẩn nấp đối với những bệnh tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của mình.

Lợi ích khi sử dụng:

- Tăng cường nâng cao sức khỏe, chữa trị bệnh tật.

- Xua tan những đêm khó ngủ hay phải nằm trằn trọc vì chứng bệnh khó ngủ hay đeo bám bạn mà thay vào đó sẽ có được những giấc ngủ ngon, đủ giấc và sẽ có được cơ thể tốt hơn..

- Hệ thống tạo nhiệt nóng làm tăng tính tuần hoàn ở lưng, hạn chế các cơn đau ở cột sống, bên cạnh tạo nhiệt máy phối hợp với mát xa nâng cao hơn hiệu quả khi sử dụng cũng như xua tan các nguy cơ thấp khớp ở cột sống.

- Sản phẩm có 4 motor vùng thắt lưng và vùng mông, máy giúp rung và hạn chế các cơ đau vùng mông và vùng thắt lưng, mát xa tiêu mỡ và thư giản hiệu quả

- Sản phẩm được coi là một thiết bị trị liệu đa năng (toàn thân) giúp người sử dụng có thể tự mình chăm lo cũng như trị liệu cho chính mình, sản phẩm có thiết kế dạng thảm nên có thể dễ dàng thu gọn và gọn gàng khi gập lại.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay ngay website mua hàng online — Maymassagechinhhang.com để chọn ngay một sản phẩm nệm body mát xa Bella để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhé!

Liên hệ: 0904 66 22 19 — (08) 6684 17 19 để được giải đáp miễn phí.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.