Không nên mạnh dạn dùng Công Phượng khi gặp Campuchia

Theo nhiều nhan dinh bong da từ phía người hâm mộ cho hay , hiện nay vẫn chưa phải thời khắc để tiếp tục đưa ra sân lứa cầu thủ phố núi này bởi vì họ đang gặp tâm lý từ những trận thua ở Sea Game vừa qua.

công phượng

Ông Mai Đức Chung HLV trưởng đội bóng đá nam hiện nay nói rằng “Nói thật là tôi chưa bao giờ khen Công Phượng đá hay, đá giỏi cả, mà chỉ nói rằng cậu ấy đang trở lại với hình ảnh của mình hồi còn thi đấu ở U19 Việt Nam”.

Ông là người khá tâm lý khi đưa ra lời phát biểu trên nhằm giúp cho lứa học trò của mình nhìn nhận lại bản thân để nỗ lực chơi tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Về việc thay đổi đội hình cũng như lực lượng , chúng ta sẽ còn nhiều cầu thủ có kinh nghiệp thi đấu , sự kết hợp của các gương mặt trẻ , đây sẽ là mần ươm dành cho bóng đá việt nam trong tương lai. Ông Mai Đức Chung tin rằng Việt Nam sẽ bất chấp việc thi đấu trên sân khách để cố gắng thi đấu hết mình dành chiến thắng trước Campuchia trong trận này.

Và cũng theo các bao bong da hiện nay , thì việc dẫn đầu bảng hiện nay đang là một lợi thế dành cho Campuchia bởi vậy việc họ có tinh thần thi đấu tốt hơn ở cả trên sân nhà lẫn trên bảng xếp hạng sẽ không có gì lấy làm lạ . Chính vì vậy , đây không những là áp lực cho các cầu thủ mà còn áp lực về phía người hâm mộ cũng như Tân HLV Mai Đức Chung.

lich thi dau hom nay chúng ta sẽ gặp đội tuyển Campuchia vào lúc 18h30

Show your support

Clapping shows how much you appreciated bong da’s story.