Có thực sự iNET lừa đảo người tiêu dùng hay không?

iNET lua dao, iNET lừa đảo hay không? Đây là những cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm khi tìm hiểu về dịch vụ tại công ty iNET. Đây là một tâm lý chung bởi ai cũng muốn tìm hiểu cũng như xem xét công ty mình đang muốn mua dịch vụ có uy tín hay không? Có bị khách hàng phản ánh xấu hay không.

iNET là gì?

iNET là nhà cung cấp các dịch vụ như tên miền, hosting, máy chủ ảo, email, website hàng đầu tại Việt Nam. Với số lượng khách hàng lên đến hàng chục nghìn người, iNET là một lựa chọn đáng tin cậy cho những người tiêu dùng có nhu cầu dịch vụ chất lượng cao, phục vụ chu đáo tận tình.

iNET lừa đảo? Liệu iNET có uy tín hay không?

Trước khi bàn về câu hỏi liệu iNET lừa đảo hay không, bạn đọc có thể điểm qua một số thông tin về iNET:

iNET là một trong bốn nhà cung cấp tên miền tại Việt Nam được cấp linecense của cả 2 tổ chức quản lí tên miền quốc tế và Việt Nam. Để đạt được điều này yêu cầu nhà cung cấp phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ theo các tiêu chuẩn khắt khe.

iNET được VNNIC công nhận là nhà đăng ký tên miền chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam, điều này cũng chứng tỏ chất lượng cũng như cách phục vụ khách hàng tại iNET đã được công nhận bởi khách hàng cũng như các tổ chức quản lý.

Hiện nay iNET đã và đang cung cấp các dịch vụ như tên miền, hosting, máy chủ ảo, website, email,… đến hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Thông qua những thông tin trên có thể khách hàng cũng hiểu phần nào về công ty iNET cũng như độ uy tín của công ty. Và chắc chắn người dùng cũng đã biết câu trả lời cho câu hỏi iNET lừa đảo hay không?