26 mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại năm 2019

Với xu hướng lựa chọn các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại đang được các chủ đầu tư mạnh tay lựa chọn trong những tháng cuối cùng của năm 2018 đã khiến cho các kiến trúc sư Kata đã vô tình sáng tạo ra những mẫu nhà vô cùng đẹp được các chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Với các lối kiến trúc độc đáo, lạ mắt như thế này thì chúng tôi hi vọng chúng sẽ trở thành xu hướng kiến trúc HOT trong năm 2019 sắp tới. Các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại được các kiến trúc sư Kata lên với các khối hình không gian, mặt bằng và cách bố trí mặt bằng tự do phi đối xứng. Với phong cách kiến trúc hiện đại thì sẽ bị loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí mang trường phái cổ điển để thay vào đó là những nguyên vật liệu hiện đại như nhôm, kính, thép, bê tông,…

Nắm bắt được các nhu cầu lựa chọn các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại nhiều như hiện nay thì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều các ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng điển hình như mẫu biệt thự hiện đại Nhật Bản, phong cách biệt thự hiện đại, biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới, biệt thự hiện đại 2 tầng, biệt thự phố hiện đại, biệt thự hiện đại 3 tầng, biệt thự hiện đại 1 tầng, biệt thự hiện đại có bể bơi,…

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại, chúng tôi kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mẫu biệt thự ngay sau đây. Hi vọng, chúng sẽ là một trong những mẫu nhà đẹp mà bạn đang mong muốn!

Thông qua bộ sưu tập các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình công trình nhà ở nào đẹp nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay theo đường dẫn: https://katahome.com/kien-truc-hien-dai/ để có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích, các mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại khác nữa nhé! Còn nếu như quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất rồi thì hãy lấy ngay mã số công trình rồi truy cập vào hệ thống website của Công ty Thiết kế nhà đẹp Kata để có thể nắm bắt được các ý tưởng thiết kế, phương án thi công cùng với đó là mặt bằng công năng chi tiết của mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại đó nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373–0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được tư vấn, đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata cũng như là đăng ký dịch vụ thiết kế — thi công mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty kiến trúc Kata!