Cửa thép vân gỗ 2 cánh — lựa chọn hoàn hảo cho cửa chính nhà bạn

Thời gian gần đây cửa thép vân gỗ đã và đang chiếm nhiều ưu thế trên thị trường nội thất Viêt Nam. Với những đặc điểm nổi bật, cửa thép vân gỗ thường được lựa chọn làm cửa chính, cửa thông phòng. Với mặt bằng chung, diện tích các ngôi nhà phổ biến hiện nay tại việt nam, cửa chính 2 cánh thường được lựa chọn nhiều hơn cả.

Đặc điểm cửa thép vân gỗ 2 cánh

- Có 2 loại cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch tùy theo kích thước của căn nhà để bạn lựa chọn. Cửa vân gỗ có sức chống chịu với sự thay đổi thời tiết cao, do đó khá thích hợp để làm cửa chính.

- Mẫu mã đa dạng kiểu dáng kích thước hiện đại thích hợp với những những căn hộ chung cư hoặc mẫu biệt thự…

- Bạn có thể lựa chọn màu sắc và màu vân gỗ theo ý mình.

- Chất liệu thép mạ kẽm có khả năng chống được mối mọt hay thời tiết khí hậu ẩm ướt tại Việt Nam

- Loại cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm khá tốt, do đó nếu muốn có không gian yên tĩnh loại cửa này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

- Cửa gỗ 2 cánh lệch không những thỏa mãn về kích thước hạn chế cho ngôi nhà lại vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa thép vân gỗ 2 cánh làm cửa chính

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng đối với thiết kế của 1 căn nhà. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến các yếu tố phong thủy khác.

- Bạn cần lư ý tới kích thước cửa: Kích thước cửa so với kích thước căn nhà phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, và ngược lại, ngoài ra một số người vẫn chọn kích thước cửa theo tuổi. Do đó bạn cũng nên chú ý tới kích thước cửa nhà chính.

- Màu sắc cửa và hướng cửa: Màu sắc cửa không chỉ nên kết hợp với màu sơn nhà sao cho hài hòa, mà còn cần hợp với phong thủy của gia chủ, tương tự hướng cửa cũng vậy. Hãy xem lựa chọn màu sắc và hướng cửa phù hợp để giúp gia chủ làm ăn thuận lợi.

Cửa 2 cánh có kích thước phù hợp và là mẫu cửa phổ biến nhất để làm cửa chính, do đó bạn hãy chọn mẫu mã, màu sắc và lích thước cửa 2 cánh phù hợp nhất với mình nhé!