Chuyên vách trần thạch cao cho tòa nhà nhà xưởng doanh nghiệp

Nhu cầu chống cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi chúng ta trong bất kỳ tình huống nào, bởi hậu quả của cháy nổ diễn ra rất bất ngờ, có tác động rất lớn đến các bộ phận khác ở các dự án xây dựng. Trong các dự án tòa nhà ngoài việc thi công trần, còn cần phải thi công sơn sàn epoxy 7B benzo để bảo vệ cao nhất.

đinh nghĩa, sơn chống cháy đó là phương pháp ngăn cản hay làm giảm nhiệt độ ngọn lửa tù khu vực này sang những khu vực khác ở những nhà xưởng, nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và tạo thêm nhiều thời gian cho nạn nhân bên trong thoát ra ngoài hoặc tìm kiếm được nơi an toàn đợi khi lửa tắt.

Những lý do cấp thiết Nên áp dụng thiết bị chống cháy trong tòa nhà
Với tính năng bảo vệ cao danh cho các khu vực khung suồn nhà, vách trần, các giải pháp phồng cháy cho những khu vực trần nhà và tường nhà là vô cùng quan trọng ở những hoàn cảnh bất ngờ. Vì vậy, bạn nên tìm cách chọn sơn nền công nghiệp chất lượng cao.

Giải pháp chống cháy mang lại sự an tâm hơn, bảo vệ an toàn cho người tài sản của khách hàng, trước và trong khi đám cháy xảy ra.

Giải pháp đáp ứng những vấn đề của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, những chi tiết rất cần thiết cho dự án.

Những điểm nổi bật CHỐNG CHÁY MANG LẠI

Giải Pháp Chống Cháy hỗ trợ tính năng chịu lửa, chịu nhiệt độ dành cho dự án, mang lại sự đảm bảo an toàn con người cũng như tài sản, những công trình dự án cũng như mang đến sự bền lâu cho công trình.

Tuy nhiên, ở phương pháp phòng cháy cũng như là đầy đủ các nghĩa vụ của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Phương pháp phồng cháy dành cho những loại công trình nào tốt nhất

Có thể áp dụng cho những nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,…

Những giải pháp đề nghị của vách trần chống cháy benzo

01 lớp khung SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

01 lớp khung SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm sắt thép chống cháy DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Kiến thức sơn chống cháy Acrylic Benzo một thành phần

Dựa trên nguyên lý chống cháy, chịu nhiệt . Khi nhận diện nhiệt độ từ 250 độ C trở lên. Lớp sơn tự động gia tăng độ dày sơn tạo bức tường ngăn chặn lửa. Làm giảm nhiệt độ khi tiếp diện với bề mặt sắt thép. Do vậy, nó mới đứng vững chắc.

Đó là sản phẩm sơn môt thành phần dễ sử dụng, tiết kiệm, thời gian thi công nhanh chóng. Có khả năng chống cháy lên đến 90 phút, 120 phút và 150 phút. Bảo vệ tốt trên kim loai sắt thép.

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa, Benzo ở huyện hóc môn.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý. Goi liên hệ để báo giá sơn sàn epoxy mới nhất 2017.

Nhà máy hãng Sơn Benzo
62/1A Nguyễn Ảnh Thủ — Ấp Đông — X. Thới Tam Thôn — H. Hóc Môn TP HCM
FAX: (08) 3597 0323 Điện thoại: : 0906.619.566
Website: sonbenzo.com

Like what you read? Give Sơn Benzo a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.