Tin tức Sơn chống rỉ đỏ ghi Alkyd Benzo có nên chọn hay không?

Bảo vệ kim loại luôn luôn cần thiết ngày nay. Lưu ý sơn chống rỉ là lớp lót đầu tiên cần phải sử dụng. Nguyên nhân lợi ích của nó rất bền giữ vững kích thước hình dáng sắt thép và tạo độ thẩm mỹ tuyệt vời. Ngày nay do sự thay đổi môi trường ngày nay, quá trình ăn mòn kim loại ngày ngày diễn ra rất nhanh và rất mạnh. Vì vậy cần phải sử dụng sản phẩm sơn tốt nhất. Trong đó sơn lót alkyd benzo màu đỏ nâu hay màu ghi tối ưu 2017 là một trong giải pháp chất lượng dành cho kết cấu sắt thép.

Ưu điểm khi dùng sơn chông rỉ màu nâu đỏ

Đó là câu hỏi của vô số khách hàng hiện nay. Bạn là người mới nhận thi công hoàn thiện sơn sắt thép. Phải biết được trong giải pháp nào nên sử dụng sơn màu nâu đỏ hay xám ghi. Tổng hợp các ý kiến của những chuyên gia hàng đầu sản xuất sơn, nên chọn loại sơn chống gỉ màu đỏ nâu hay màu ghi có những ưu điểm bên dưới:

NÊn chọn sơn lót chống rỉ hay không
  • Chặn nguyên nhân gây gỉ từ phía trong: Không nên suy nghĩ đã làm sạch sắt thép là bề măt đã loại bỏ sạch hoàn toàn rỉ sét. Các hạt rỉ sét ở đâu đó trên bề mặt, bạn sẽ không thể tìm thấy được. Ngoài ra, Bởi không sử dụng lớp lót thì rất nhanh phá hủy lớp phủ. Khả năng bảo vệ sẽ thấp hơn.

    - Tạo bề mặt bẳng phẳng cho bề mặt: Do lớp lót có khả năng riêng có thêm thành phần bột mịn. Hỗ trợ làm đẹp bề mặt của sắt thép. Bề mặt nâng cao bởi các mối hàn. Bột trong sơn lót làm bằng phẳng bề mặt tốt. Khi lớp sơn phủ giúp bề mặt rất đẹp.

Nếu bạn muốn tốt hơn nữa nên sử dụng sơn epoxy cho ngoài trời benzo dành cho sắt thép

- Gia tăng khả năng bám dính của lớp sơn kế tiếp. Do đó, sản phẩm sơn này thường có độ nhám cao. làm cho sự bám dính bề mặt chắc hơn. hỗ trợ thời gian bảo vệ gia tăng và tồn tại lâu hơn.

Dùng sơn chống rỉ đỏ nâu trong trường hợp nào

Trong thời gian thực hiện nhiều công trình sơn kết cấu thép nhà tiền chế, sơn lót màu nâu đỏ hơi ít khi dùng. Thường dùng ở những dự án đặc biệt. Đi đến quyết định mua ngay khi có những yêu cầu bên dưới:

Thứ 1, khi dùng lớp sơn phủ màu là các màu đậm tương tự như màu của lớp lót. Tuy nhiên, ít cân sơn phủ hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Do sơn màu đỏ nâu có giá rẻ hơn màu xám.

Thứ 2, Dùng nhằm tiết kiệm tiền đầu tư cho công trình, thường màu đỏ nâu có giá rất rẻ hơn so với những màu khác. lý do, do các màu nâu đỏ là những màu cơ bản để điều chế những màu khác. thông thường chi phí tăng thường cộng thêm chi phí công pha màu.

Thứ 3, Sơn lót nâu đỏ Alkyd Benzo có thời gian khô rất nhanh chóng 30 phút. Sư bám dính cực chặt trên sắt thép không mạ kẽm. Thời gian tồn tại lâu. RẤt phù hợp với điều kiện Thời tiết khí hậu của Việt Nam. Độ phủ khoảng từ 7–10 m2/lít. Tiết kiệm và tiện lợi cho chủ đầu tư lớn. Có điều kiện nên chọn sơn chống rỉ epoxy benzo để bảo vệ tốt nhất trong môi trường axit hóa chất.

Liên hệ nợi mua sơn chống rỉ màu đỏ nau màu ghi

Hỗ trợ tư vấn sơn kết cấu sắt thép và nền bê tông Benzo: Với chi phí hợp lý + chất lượng sản phẩm cao tương đương với những thương hiệu lớn. Gọi ngay Benzo: 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com
Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa, Benzo.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý.

CÔNG TY TNHH TM — SX TÂN TRƯỜNG THỊNH (Hãng Sơn Benzo)

62/1A Nguyễn Ảnh Thủ — Ấp Đông — X. Thới Tam Thôn — H. Hóc Môn TP HCM
FAX: (08) 3597 0323 Điện thoại: : 0906.619.566

Nguồn: https://medium.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.