Xem cách hủy gói cước 365 vinaphone

có ai muốn hủy những gói 365 vinaphone thì xem đây. Hiện nay những thuê bao vinaphone ncos đăng kí những gói 365 vinaphone không muốn sử dụng để nữa thì hủy đi không có gì khó cả

Hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 từ Vinaphone chỉ bằng một những tin nhắn duy nhất

tiêu khiển 365 Vinaphone là một dịch vụ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin đa chiều về các thời hạn truyền hình thực tếđược phát sóng trên VTV Đài Truyền hình Việt Nam.

Khi tiến hành đăng kí , quý khách hàng đã gửi những tin nhắn đến tổng đài 1573. Dó đó , khi hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển này từ Vinaphone , quý khách hàng cũng dựa vào đầu số 1573 này.

Cách hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 của Vinaphone:

Để thực hành hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 từ Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng để nữa. Chỉ một những tin nhắn duy nhất này thôi quý khách đã hủy thành công tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 rồi đấy.

– Soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 1573

Để biết mình đã hủy thành công hay chưa , quý khách hàng có khả năng dựa vào:

+ những tin nhắn trở về từ hệ thống giao thông Vinaphone ngay khi nhà mạng này nhận được đề nghị hủy từ thuê bao của bạn. Nội dung trong những tin nhắn này sẽ thông tin cho quý khách hàng biết là hủy thành công hay chưa.

+ Gọi lên tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ các viên chức xác nhận lại.

Với 2 cách này , quý khách hàng hoàn tòan có khả năng yên tâm nhé , chắc chắn những ngày sau khi hủy tiện ích dịch vụ , thuê bao của quý khách sẽ không bị trừ tiền đâu.

Hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 Vinaphone thành công , thuê bao của quý khách hàng sẽ bảo lưu được 2.000đ/ ngày. Chỉ cần ngưng không sử dụng để tiện ích dịch vụ này một phút , quý khách hàng sẽ để dành được một trương mục kha khá để có khả năng đăng kí một dịch vụ 3G Vinaphone với giá 70k trở lên.

Khi đăng ký 3g cho thuê bao trả sau vina , quý khách không những lùng được nhiều thông tin nóng hổi về thế giới chung quanh mà còn được xem truyền hình trực tiếp nhiều chương trình.

Trước khi đăng ký gói cước 3g vina có thể chọn gói nào ăn nhập với nhu cầu sử dụng để của mình khách hàng nhé! Chúc quý khách hàng hủy tiện ích dịch vụ tiêu khiển 365 thành công để sớm những loại trải nghiệm thích thú cùng 3G Vinaphone!

>> cách kiểm tra data 3g vinaphone

Show your support

Clapping shows how much you appreciated songlong17’s story.