Mua thẻ nạp vcoin online ở đâu là câu hỏi nhức nhói thường thấy của cộng đồng game thủ Việt sống tại nước ngoài. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách thức

Với các bạn Ở trong nước, chuyện mua thẻ vcoin là việc rất giản đơn. Có điều khi ở nước ngoài, muốn chơi trò chơi online của Việt Nam game thủ lại không biết mua thẻ nạp vcoin trực tuyến .Tuy rằng có rất nhiều hình thức để bạn có thể nhận được mã số thẻ giống như là nhờ người quen Ở VN mua giùm hay là gọi những đại lý kinh doanh thẻ bằng hình thức gọi điện thọai và lấy lại mã số thẻ nạp vào mail. phương thức nào cũng được cả, song cùng với cách sắm thứ nhất game thủ sẽ làm phiền người thân còn hình thức thứ hai thì sự an toàn của gamer sẽ không được bảo đảm.

Mua thẻ vcoin audition VTC

Nhiều doanh nghiệp đã thấu hiểu được tâm lý đó của bạn, vì thế nhiều trang web kinh doanh bán thẻ nạp vcoin online xuất hiện để đáp ứng gamer. Để sắm thẻ game trực tuyến an toàn nhất, người chơi hãy đến Cùng với Vnsupermark.com. Với lịch sử phát triển lâu dài cùng số lượng khách hàng lớn, Vnsupermark.com luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi giao dịch. Khi mua thẻ nạp vcoin khuyến mãi gamer sẽ được đảm bảo:

- Có thẻ nạp ngay: Khi chiến game, bạn luôn muốn nạp thẻ một phương thức mau lẹ để tham dự event hoặc đua Top. Vnsupermark.com sẽ chuyển mã số thẻ nạp game cùng số serial cho game thủ trong vòng 3 đến 5 phút sau khi order.

- An toàn tuyệt đối: giao dịch thẻ nạp trò chơi trực tuyến ở đây, bạn sẽ phải thông qua hai cổng chuyển tiền quốc tế chất lượng nhất hiện nay, đó là: Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho người chơi trong các trường hợp xui rủi.

Riêng khách hàng ở Úc mua thẻ nạp Vcoin của Vnsupermark còn có khả năng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản Commonwealth . thanh toán chuyển khoản, bạn sẽ được bỏ thông qua được bước xác lấy thông tin chủ tài khoản và không mất phí cho cổng chuyển tiền. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí.

- Đa dạng các loại thẻ và mệnh giá thẻ: Tại web có mua bán tất cả những loại thẻ game trực tuyến hiện có trên thị trường như: thẻ nạp gate, thẻ nạp zing , thẻ vcoin, thẻ nạp BIT, thẻ garena, thẻ nạp mobifone , thẻ vinaphone , thẻ viettel … Dù các bạn đang chiến game gì thì Website vẫn sẵn sàng phục vụ.

Mua thẻ nạp vcoin giá rẻ chuyển tiền online trên Vnsupermark.com, bạn chỉ ngồi Tại nhà thực hiện vài click chuột là hoàn tất không phải phải mất công đi lại.

Nhân viên hỗ trợ Vnsupermark.com luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và giúp gamer giải quyết những lỗi trong game.

Nếu bạn vẫn hoang mang chưa hiểu rõ về quy trình bán thẻ nạp vcoin trực tuyến thì có thể xem thêm tại đây

Nguồn: web bán thẻ nạp vcoin http://vnsupermark.com