Tìm hiểu tổng quan cấu tạo bơm hút bùn đặc cánh khuấy tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KRS là một bơm chìm cánh khuấy ba pha công suất cao có khả năng hút bùn đặc nhờ thiết kế thêm cánh khuấy chuyên dụng bằng gang mạ crom có tác dụng đánh tan bùn đăc, đất sét trước khi hút. Bơm được sử dụng trong quá trình khoan cọc nhồi, thi công hố móng, làm thủy điện.

Cấu tạo của máy bơm hút bùn Tsurumi:

Về cơ bản máy bơm bùn Tsurumi được cấu tạo gồm phần thân bơm, trục, cánh khuấy và động cơ. Tuy nhiên chúng ta hôm nay chi để cập đến sự khác biệt của bơm bùn:

1. Van thoát khí

Được trang bị trên áo nước, nó ngăn chặn các máy lock. Khi không khí đi qua van, quả bóng vẫn ở phía dưới, nhưng khi bơm nước bắt đầu chảy, nó đóng cửa hàng của nổi của nó.

2. Vòng tròn bảo vệ nhiệt

Phát hiện cả nhiệt quá mức và cường độ dòng điện hòa dư thừa. Do đó, bảo vệ chống lại, quá nóng, quá dòng và chạy khô.

3. Phớt cơ khí:

Chạy trong buồng dầu, một môi trường bôi trơn và sạch, không bị ăn mòn và mài mòn. Nó giúp loại bỏ các vấn đề như thất bại mùa xuân và đảm bảo tuổi thọ dài nhất của bất kỳ con dấu có sẵn.

4. Cáp điện chống thấm:

Ngăn chặn sự xâm nhập của nước do thấm hút mao dẫn cáp điện nên bị hư hỏng hoặc hết ngập nước .

5. Trục động cơ

Xuất xứ của SCM435 (JIS ), Thép molypden crom (Độ bền kéo 930 N / mm 2 và hơn ). Nó có hiệu suất cao chống lại một cú sốc được đưa ra vào ngay lập tức các mút cứng các vấn đề nước ngoài .

6. Cánh bơm:

– Được làm bằng vật liệu gang mạ Crom đảm bảo độ bền cao nhất trong điều kiện làm việc liên tục

7. Cánh khuấy

– Bao gồm một thiết bị khuấy trục gắn trên và một bộ lọc chuyên dụng. Các khuấy làm bằng crom-cao đúc Ít trở kháng sắt mặc gây ra bởi các hạt mài mòn, và nó đình chỉ chất rắn để hỗ trợ trong việc bơm bùn kết hợp với bộ lọc .

Like what you read? Give Sơn Nguyễn Ngọc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.