Biết làm seo triệu người click, biết viết quảng cáo vạn người mê…những kẻ làm ra tiền chỉ sợ tiêu không hết.

Cuộc cách mạng 4.0 và công nghệ kỹ thuật số đã đang dần làm thay đổi nhiều thói quen cũng như xu hướng tìm việc làm của thế hệ trẻ sống trong thời đại internet.

Seo là nghề với đặc thù công việc thường xuyên phải sử dụng máy tính và là một trong số ngành nghề hiện được nhiều bạn trẻ quan tâm, seo được xem là công cụ làm marketing trực tuyến đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp, công việc đòi hỏi những kỹ năng chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm thực tiễn, người làm seo phải luôn liên tục cập nhật kiến thức mới, đặc biệt là cập nhật thuật toán mới thường xuyên thay đổi của bộ máy tìm kiếm để có chiến thuật làm seo mới phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Seo

Tương tự nghề làm seo, viết quảng cáo cũng là ngành nghề hot đòi hỏi khả năng diễn đạt ngôn ngữ giỏi là nghề chuyên viết nội dung theo yêu cầu giúp doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu sản phẩm trên website công ty và trên các trang TMĐT chuyên cung cấp gian hàng online.

Nghề viết quảng cáo cho doanh nghiệp.

Ngày nay nhiều bạn biết làm seo giúp doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website, đặc biệt với kỹ thuật và cách làm seo của bạn vượt qua nhiều đối thủ để trở thành “một người làm seo triệu người click ” và nếu bạn đạt đến trình độ và có khả năng “viết quảng cáo vạn người mê” thì sẽ không thiếu những doanh nghiệp cần và đặt hàng seo và viết quảng cáo cho nhiều chiến dịch marketing online mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng cần phải có.

Đối tượng khách hàng có nhu cầu viết quảng cáo đó là :

  • Xưởng sản xuất : bàn ghế cafe, bàn ghế học sinh, tủ quần áo, tủ bếp, đồ chơi — quà tặng gỗ, xưởng chế tác hoàn thiện dụng cụ nhà bếp bằng gỗ ba gồm các sản phẩm như : thớt gỗ, vá sạn, chày cối gỗ…, xưởng chuyên may các loại màn rèm cửa như rèm roman, rèm cobi, màn rèm cuốn, màn vải, màn gỗ, màn cửa sổ văn phòng, căn hộ gia đình, khách sạn và trường mầm non.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ bao gồm : thành lập công ty, logo thương hiệu, dịch vụ kế toán, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận tải, quán cafe, trà sữa, quán nhậu.
  • Công ty thương mại, bán buôn, bán lẻ mặt hàng : sữa, đồ chơi trẻ em, dụng cụ nhà bếp , phụ kiện thời trang, điện thoại.

Vua quảng cáo trong thế giới online là ai?

Để trở thành ông hoàng trong thế giới quảng cáo online ngoài việc sở hữu kỹ năng viết bài lôi cuốn hấp dẫn cư dân mạng. Bạn cần viết bài theo tiêu chí “chuẩn seo” và biết cách tạo tiêu đề và đoạn mô tả sao cho khách hàng chú ý click ngay mỗi khi lướt web trên trang tìm kiếm trên google, hay đang đọc tin tức trên facebook, zalo… Ông vua trong thế giới viết quảng cáo online là người có những bài viết đem về lượt view khủng được mệnh danh là “người chuyên viết bài quảng cáo triệu view”.

Có nghề có kỹ năng chuyên môn chỉ sợ các bạn không đủ sức nhận và phân bố thời gian làm việc. Vì khi đã bắt tay nhận việc cho doanh nghiệp — nhiều bạn rất sợ : khi làm ra tiền lại không có thời gian để “tiêu”.

Seo triệu view giúp doanh nghiệp phát triển thị trường, gia tăng doanh thu và lợi nhuận
Sổ tay viết quảng cáo

Written by

Sổ tay viết quảng cáo mặt hàng gỗ nguyên liệu, vật liệu trang trí màn rèm, sàn gỗ, giấy dán tường, sản phẩm mộc, bàn ghế giường tủ, dụng cụ nhà bếp, đồ chơi gỗ

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade