Gỗ sồi, gỗ óc chó , gỗ giá tỵ loại gỗ dùng sx mặt hàng đồ gỗ xuất khẩu và dùng thi công nội thất cao cấp sang trọng lịch sự

Gỗ sồi, óc chó và gỗ giá tỵ có tên tiếng anh như sau oak, walnut, teak được xem là 3 loại gỗ nhập khẩu có giá trị cao chuyên dùng thi công nội thất khách sạn và biệt thự cao cấp trong nước.

Đối với các công ty chuyên sản xuất đồ gỗ xuất khẩu sang Châu âu, Mỹ, Nhật bản không thể không nói đến nguyên liệu gỗ chủ lực là gỗ Sồi và gỗ Óc chó.
Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về các sản phẩm được làm từ các loại gỗ nhập khẩu trên nhé.

Đồ gỗ giá tỵ do giá bán gỗ teak tương đối và được xếp vào nhóm gỗ quý cùng với việc nguyên liệu gỗ này tương đối khan hiếm. Trước đây gỗ Tếch chuyên dùng sản xuất báng súng được sử dụng nhiều trong quân đội do loại gỗ này có khả năng chịu đựng và thích ứng cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt chúng còn có khả năng kháng lại nhiều loại côn trùng hại gỗ. Ngày nay gỗ giả tỵ tên gọi khác của gỗ teak được dùng nhiều trong sản xuất các loại đồ gỗ nội thất cao cấp và dùng thi công nội thất ngoài trời cho nhiều khách sạn và biệt thự cao cấp. Là nguyên liệu có vân thớ đẹp, khả năng chịu uốn tốt ít chất gỗ ổn định không cong vênh nứt tét, bền vững với thời gian đã khẳng định và làm nên thương hiệu gỗ teak.

Đồ gỗ Sồi nhập khẩu và xuất khẩu đã không còn xa lạ với thị trường nội địa đây là nguyên liệu gỗ được dùng thi công cửa gỗ, cầu thang và được dùng đóng bàn ghế giường tủ theo yêu cầu của khách hàng. So với gỗ teak và gỗ walnut thì giá gỗ sồi được đánh giá là phù hợp với phân khúc cao và trung cấp và tương đối cao so với thị trường đồ gỗ phổ thông giá rẻ từ các loại gỗ rừng trồng như gỗ cao su, tràm gỗ xoan.

Cũng tương tự mặt hàng đồ gỗ giá tỵ gỗ óc chó có giá nhập khẩu tương đối cao, gỗ có màu đen vân gỗ cuộn xoáy độc đáo phù hợp với không gian nội thất sang trọng và lịch sự biệt thự và khách sạn cao cấp, đồ gỗ óc chó không phù hợp dùng sản xuất đồ gỗ đại trà giá rẻ theo thiết kế sẵn. Chúng thích hợp sản xuất theo thiết kế riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đối với các loại đồ gỗ xuất khẩu phổ biến như bàn ghế và giường tủ, sàn gỗ… Gỗ sồi và gỗ óc chó là nhưng nguyên liệu gỗ đầu vào không thể thiếu dùng sản xuất và gia công theo mẫu thiết kế của đối tác là khách Nhật, Mỹ, Pháp và các quốc gia Châu âu.

Gia công ghép gỗ Sồi, Óc chó và gỗ giá tỵ tại Bình Dương.

Đồ gỗ, sàn gỗ sồi, óc chó và giá tỵ ghép thanh rất được ưa chuộng tại các nước phát triển đây được xem là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí gỗ đồng thời nguyên liệu gỗ ghép từ các loại gỗ nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền máy móc và thiết bị hiện đại hoàn toàn thay thế cho mặt gỗ tự nhiên cùng loại.

Sổ tay viết quảng cáo

Written by

Sổ tay viết quảng cáo mặt hàng gỗ nguyên liệu, vật liệu trang trí màn rèm, sàn gỗ, giấy dán tường, sản phẩm mộc, bàn ghế giường tủ, dụng cụ nhà bếp, đồ chơi gỗ

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade