Mua gỗ ghép sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, thi công lắp đặt nội thất gỗ theo yêu cầu ở đâu giá tốt, uy tín, chất lượng?

Đồ gỗ xuất khẩu từ các loại gỗ cao cấp như gỗ sồi, óc chó, gỗ trăn, gỗ thích có đóng góp không nhỏ của nguyên liệu gỗ ghép hay còn gọi là ván ghép thanh.

Sàn gỗ xuất khẩu

Bàn ghế gỗ óc chó
Tủ gỗ sồi

Ở phân khúc đồ gỗ phổ thông cho quán cafe, quán nhậu, cửa hàng tiện lợi, bàn ghế trường học không thể thiếu các loại gỗ cao su, gỗ thông ghép thanh vật liệu này được trang trí bề mặt bằng nhiều loại vật liệu nhưng phổ biến nhất vẫn là sơn pu, keo bóng và veneer gỗ tự nhiên.

Bàn ghế phòng ăn
Kệ trang trí

Và đối với các xưởng chuyên thi công nội thất gỗ theo thiết kế yêu cầu các loại gỗ ghép được dùng sản xuất các loại tủ bếp, bàn ghế phòng ăn, giường ngủ, cửa gỗ cầu thang tùy vào khả năng tài chính đối với nhu cầu phổ thông các loại gỗ thông, gỗ cao su được lựa chọn. Các loại gỗ sồi, óc chó, giá tỵ phù hợp thi công nội thất gỗ cấp.

Cầu thang gỗ Sồi ghép thanh
Cửa gỗ thông
Bàn ghế phòng ăn gỗ cao su

Xưởng bạn chuyên sản xuất đồ mộc xuất khẩu sử dụng nguyên liệu gỗ ghép và các mặt hàng đồ mộc thi công theo thiết kế yêu cầu cần mua ván gỗ đặt ghép theo kích thước yêu cầu bằng các loại gỗ tự nhiên.
Bạn cần khối gỗ dày 12, 11, 10, 9, 8, 7, 5cm
Bạn cần tấm ván dày 1.2, 1.5, 1.8, 2cm

Bạn chuyên sản xuất đồ gỗ phong cách ấn tượng? Liên hệ

Kỹ thuật ghép gỗ ngày càng phát triển các kiểu ghép gỗ độc đáo được ứng dụng làm mặt hàng gỗ được thiết kế lạ mắt mời các bạn xem hình ảnh minh hoạ.
Kiểu ghép sớ lật

Kiểu ghép Live Edge

Kiểu ghép mosaic

Các kiểu ghép thiết kế riêng