Rèm cửa sổ, vải đẹp, họa tiết độc đáo, mua ở đâu chất lượng, nhận may đo theo thiết kế ?

Cửa sổ, không gian đặc biệt dùng kết nối bên trong và bên ngoài nhưng cũng đồng thời tạo không gian riêng tư bên trong, khi cần ngắm quan sát không gian bên ngoài chúng ta chỉ cần mở cánh cửa, nếu cần không gian riêng tư chúng ta chỉ cần cũng có thể đóng cánh cửa sổ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế giúp chắn nắng, chắn bụi cho không gian bên trong cửa sổ vừa tạo cảnh quan thân thiện đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian bên ngoài rèm cửa sổ là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng.

Rèm cửa sổ được thiết kế may đo bằng các loại vải đẹp, chất lượng cao, hoạ tiết hoa văn độc đáo hiện được xem như phụ kiện trang trí hoàn hảo cho không gian nội thất văn phòng, căn hộ chung cư…

Hình ảnh minh họa màn cuốn và rèm roman

Nào chúng ta cùng dạo 1 vòng thị trường rèm vải nhé.

Loại rèm cửa sổ bằng vải được nhắc đến đầu tiên là rèm cuốn đây là loại màn cửa sổ được thiết kế hiện đại giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tăng giảm, cân bằng ánh sáng bằng cách nâng hạ tấm rèm do cấu trúc thanh cuốn lò xo, dây kéo hoặc được điều khiển từ xa với loại lắp mô tơ điện loại màn rèm này thích hợp dùng trang trí văn phòng, công sở, nhà hàng, công ty, trường học. Trong các loại màn rèm cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến rèm cobi còn có tên gọi là rèm cuốn 2 lớp hay còn được gọi với cái tên rất đẹp là màn cầu vồng với mẫu mã đa dạng phong phú đây là mẫu màn cửa sổ đầy sắc màu với tính năng nổi bật giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện điều chỉnh ánh sáng, rèm cobi được thiết kế kiểu hiện đại bằng chất liệu vải cao cấp không chỉ đẹp mà còn thân thiện với môi trường có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Màn cuốn 2 lớp theo phong cách hiện đại tiết kiệm diện tích làm không gian phòng trở nên sang trọng lịch sự đây là loại màn rèm phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc , phòng bếp, phòng tắm…

Kế đến là dòng sản phẩm có kiểu thiết kế tương tự đó là các loại màn rèm roman, tương tự như các loại rèm cuốn loại màn rèm này rất dễ dàng nâng hạ tấm vải rèm chỉ có một điểm khác biết đó là màn cuốn được cuộn gọn quanh thanh trục trong khi đó màn roman được thu gọn lấy sáng bằng cơ chế kéo và xếp lớp tấm rèm.

Rèm cuốn, màn xếp, rèm roman rất được ưa chuộng dùng trang trí không gian nội thất có khung cửa sổ nhỏ, hẹp.

Đối với không gian cửa sổ của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự có cảnh quan đẹp có không gian cửa sổ rộng không thể thiếu màn rèm cửa sổ vải 2 lớp được thiết kế cầu kỳ với lớp vải…. cũng tương tự như các loại rèm vải khác cách trong 3 kiểu may màn truyền thống như may ly, may Ore, may xếp lớp màn 2 lớp thường sử dụng kiểu may ly và may Ore trong thiết kế các kiểu màn vải 2 lớp tạo nên phong cách mới lạ và độc đáo. Đúng như tên gọi loại rèm này sử dụng 2 lớp vải được may và phối kết hợp tạo thành bộ màn cửa hoàn chỉnh. Kiểu kết hợp thông dụng nhất là chính là sử dụng lớp vải mỏng bên trong và lớp vải dày bên ngoài đây là kiểu phổ biến nhất.

Tóm lại màn cửa hay còn gọi là rèm cửa là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ căn hộ, văn phòng trong nhiều khu đô thị lớn ngày nay chúng được thiết kế để chống lại lượng khói bụi ngày càng gia tăng vừa tạo ra không gian giao tiếp với bên ngoài giúp giảm căng thẳng mệt mỏi sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bạn có xưởng chuyên thiết kế may đo màn cửa cần đặt banner quảng cáo.
Bạn là khách hàng cần may rèm cửa?
Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade