Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Made in Việt Nam, cao cấp, giá rẻ và ván sàn xuất khẩu.

Sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng trong nước được làm từ loại gỗ quý có giá trị cao như giáng hương, căm xe, chiu liu và các loại gỗ nhập như sồi, óc chó, gỗ giá tỵ… Ván lát sàn được sản xuất hoàn thiện từ khâu cưa xẻ, tẩm sấy xử lý sơn phủ bề mặt bằng sơn UV làm gia tăng khả năng chống trầy xước nhưng vẫn đảm bảo làm nổi bật vân gỗ tự nhiên.

Ván sàn nguyên thanh là vật liệu lát sàn truyền thống với kích thước 15 x 90 x 450/600/750/900mm được dùng lát sàn dành cho căn hộ chung cư, khách sạn và biệt thự…

Ngày nay người tiêu dùng trong nước xu hướng sử dụng vật liệu lát sàn có nguồn gốc từ các loại tự nhiên có lợi cho sức khoẻ cùng với việc nhiều công ty trong nước nhận sản xuất và gia công sàn gỗ xuất khẩu. Các loại sàn gỗ ghép FJL, Solid và sàn gỗ kỹ thuật được quảng bá rộng rãi và đón nhận.

Sàn gỗ ghép từ gỗ thông, gỗ sồi, tần bì, óc chó, gỗ thích, trăn, giá tỵ và gỗ tràm bông vàng được xuất khẩu sang các nước Châu âu, Nhật bản, Mỹ với ưu điểm được ghép lại từ nhiều thanh gỗ nhỏ đảm bảo giữ nguyên màu sắc và vân thớ gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành hạ do nâng cao khả năng sử dụng gỗ, ít bị cong vênh nứt tét dễ dàng lắp ghép cho mặt sàn có diện tích lớn, sử dụng đa dạng gỗ nguyên liệu hạn chế việc khai thác các loại gỗ rừng tự nhiên được sản xuất công nghiệp đáp ứng nhu cầu về sàn gỗ tự nhiên giá rẻ.

Sàn gỗ kỹ thuật được tạo thành từ việc dán phủ lớp ván gỗ tự nhiên mỏng lên trên bề mặt lớp ván nền tương tự phương pháp dán phủ veneer giúp tiết kiệm chi phí gỗ mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ so với ván sàn được làm từ loại gỗ tự nhiên cùng loại.

Các loại ván sàn gỗ tự nhiên, ghép thanh, sàn gỗ kỹ thuật được sản xuất hoàn toàn bằng thiết bị máy móc và đội ngũ kỹ thuật trong nước. Sàn gỗ made in Việt Nam có chất lượng không thua kém so với sàn gỗ nhập khẩu. Hiện này chúng ta hoàn toàn có thể sản xuất ván sàn xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Mỹ, Châu âu được xem là những nước có yêu cầu cao về chất lượng.

Xưởng bạn chuyên sản xuất sàn gỗ sồi, óc chó, giá tỵ, gỗ thích…

Bạn cần mua gỗ ghép, gia công ghép các loại ván gỗ trên theo kích thước dùng sản xuất các loại sàn gỗ tự nhiên ?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Sổ tay viết quảng cáo

Written by

Sổ tay viết quảng cáo mặt hàng gỗ nguyên liệu, vật liệu trang trí màn rèm, sàn gỗ, giấy dán tường, sản phẩm mộc, bàn ghế giường tủ, dụng cụ nhà bếp, đồ chơi gỗ

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade