Lấy lại vóc dáng với công nghệ giảm béo Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea

Giảm béo chưa bao giờ là đơn giản đối với các chị em, nếu bạn đã từng thử giảm béo nhưng chưa thể thành công thì có lẽ Viện thẩm mỹ Korea với công nghệ giảm béo Max Thin Lipo được đánh giá là hàng đầu về hiệu quả giảm béo hiện nay so với các công nghệ khác sẽ là câu trả lời cho bạn!

1. Giới thiệu tổng quan về công nghệ Max Thin Lipo của Viện thẩm mỹ Korea

1.1 Công nghệ Max Thin Lipo là gì?

Được đánh giá là công nghệ giảm béo hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay, công nghệ Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo CÔNG NGHỆ CAO — AN TOÀN — ĐỘC QUYỀN duy nhất bởi Viện thẩm mỹ Korea.

Công nghệ Max Thin Lipo là công nghệ giảm béo độc quyền tại Viện thẩm mỹ Korea

CÔNG NGHỆ CAO

 • Công nghệ Max Thin Lipo sử dụng liệu pháp đốt mỡ sinh học bằng enzyme trái cây thế hệ mới nhất Hoa Kỳ — Hàn Quốc. Đây là công nghê được đầu tư nghiên cứu 100% bởi chính phủ Mỹ và chính phủ Hàn Quốc cũng như được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ.
 • Công nghệ này sử dụng sóng năng lượng có cường độ nhiệt lượng lên tới 80 độ C tương đương 300h tập Hiit để khiến mỡ thừa nhanh chóng chuyển hoá thành dạng lỏng và đào thải tức thì.
 • Công nghệ Max Thin Lipo được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả loại bỏ mỡ an toàn, khoa học, hiệu quả vượt bậc thế kỷ 21 với tỷ lệ hồi béo chỉ ở mức 0,01%.
 • Công nghệ Max Thin Lipo mang lại hiệu quả giảm béo cao với khả năng loại bỏ tối đa từ 7kg — 20kh mỡ thừa sau duy nhất 1 liệu trình. Các nhà khoa học Mỹ đã thống kê, khả năng hồi mỡ sau khi sử dụng liệu trình từ 2–5 năm chỉ ở mức 5–7%.

AN TOÀN

 • Max Thin Lipo được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành — Số công bố sản phẩm 66420/18/CBMP-QLD.
 • Công nghệ Max Thin Lipo sử dụng tinh chất Max Thin Lipo chính hãng — được FDA xác thực về độ an toàn, lành tính và hiệu quả với thành phần gồm:
 • 40 % Tinh chất trái cây nhiệt đới
 • 20% Tinh chất nấm linh chi đỏ trồng trên đá mầm Nhật Bản
 • 20% Tinh chất da cá hồi tươi
 • 20% Tinh chất các axit amin và protein
 • Công nghệ Max Thin Lipo sử dụng phương pháp không xâm lấn, không gây đau đớn do đó khách hàng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, không bị ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt bình thường
 • Công nghệ Max Thin Lipo không chỉ làm giảm phần mỡ ngay dưới bề mặt da mà còn xâm nhập sâu hoá lỏng lớp mỡ nội tạng láp kín các khoảng trống giữa các cơ quan nội tạng giúp hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các chứng bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, máu nhiễm mỡ hay xơ vữa động mạch…

ĐỘC QUYỀN

 • Công nghệ Max Thin Lipo được Tập đoàn dược mỹ phẩm Caregen — tập đoàn dược mỹ phẩm lớn nhất Đông Nam Á bảo trợ và chuyển giao độc quyền duy nhất cho Viện thẩm mỹ Korea tại Châu Á.

1.2 Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của công nghệ Max Thin Lipo

Các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của công nghệ Max Thin Lipo tại Hàn Quốc và Mỹ

1.3 Báo chí nói về công nghệ Max Thin Lipo của Viện thẩm mỹ Korea?

 • Tạp chí Giảm béo

“Công nghệ Max Thin Lipo giảm béo trong liệu trình ngắn chỉ 1 lần trị liệu trong 60–90 phút nhưng hiệu quả có thể giảm tới 10–15 kg và từ 30–45 cm vòng bụng mà không cần ăn kiêng, không cần phẫu thuật và khả năng tái béo rất ít. Từ đó giúp bạn sở hữu đường cong quyến rũ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tạp chí giảm béo viết về Max Thin Lipo

Hiệu quả giảm mỡ Max Thin Lipo được ghi lại và mô phỏng bằng hình ảnh 4D trong các thí nghiệm lớn, tương đương với 300h tập Hiit liên tục — 500h tập Plank — 3 năm chạy bộ đều đặn mỗi ngày và 1 năm gập bụng 1h/mỗi ngày. Ngoài ra, giảm béo Max Thin Lipo còn giúp cải thiện tối đa các bệnh lý: mỡ máu, tiểu đường, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ…”

 • Zing. Vn

“Công nghệ hủy mỡ này không xâm lấn, không gây đau và mang lại kết quả lâu dài mà không có biến chứng. Max Thin Lipo có thể áp dụng cho các vùng mỡ thừa trên cơ thể, bao gồm cả mỡ nội tạng. Với những ưu việt không thể phủ nhận, Max Thin Lipo được chứng nhận an trên mọi thể trạng mỡ. Vì vậy, phương pháp được người cao tuổi tin tưởng.

Viện thẩm mỹ Korea là đơn vị tiên phong đưa công nghệ giảm béo bằng tinh chất Max Thin Lipo vào thị trường Việt Nam cách đây hơn 4 năm. Hiệu quả giảm béo của Max Thin Lipo đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế Việt Nam và hơn 12.000 khách hàng giảm béo thành công, bởi 6 công năng trong một ống tinh chất”.

2. Nhận xét của khách hàng đã sử dụng sản phẩm

Công nghệ Max Thin Lipo không chỉ được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và giới báo chí mà còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Korea

Khách hàng thực hiện công nghệ Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea

1 vài kiến của khách hàng sau khi trải nghiệm công nghệ Max Thin Lipo tại Viện thẩm mỹ Korea:

 • Chị Nguyễn Hồng Hà:

“Đến giờ phút này, mình vẫn cảm thấy rất hạnh phúc. Quyết định đúng đắn nhất của mình là tham gia Chiến dịch thoát béo mùa 2 của VTM Korea. Ban đầu nghĩ cũng đăng ký làm thử, được thì được chứ không nghĩ cơ thể mình giảm được. Chỉ chưa đầy 1 tháng, mình giảm 100cm 3 vòng và 16kg. Các bạn có thể thấy chiếc váy vốn mặc lòi ra 3 ngấn mỡ giờ thành váy xuông rộng thênh thang rồi”

Hành trình giảm cân của chị Hà:

Hành trình giảm cân của chị Hà
 • Chị Mai:

“Bây giờ chị đã giảm xuống còn 48kg, vòng bụng thì giảm được 30cm, thân hình gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Mấy cái váy cũ cất trong tủ bây giờ chị mặc vừa rồi. Giờ chị đã có thể chọn những bộ đồ để mình mặc trông quyến rũ hơn, nữ tính hơn. Mỗi sáng trước khi đi làm chị cũng không phải thay đến 4–5 bộ quần áo nữa”.

Hành trình giảm cân của chị Mai:

 • Cô Thanh Huyền:

“Trước đó, cô sợ đau nên không dám thực hiện. Ai dè, trong suốt 60 phút dẫn truyền tinh chất, việc trị liệu diễn ra quá nhẹ nhàng và thoải mái khiến cô ngủ còn ngủ quên. Ngay sau khi về nhà, cô thấy từng váng mỡ đào thải qua hệ bài tiết đồng thời cơ thể nhẹ nhõm đi từng ngày. Kết quả là sau 20 ngày, cô giảm được tổng cộng 8kg và 20cm số đo vòng bụng”.

Hình ảnh trước và sau giảm béo của chị Huyền

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn có thêm cái nhìn tổng quát hơn về công nghệ giảm béo Max Thin Lipo của Viện thẩm Mỹ Korea để có lựa chọn thật phù hợp cho hành trình giảm cân của mình nhé!

  Korea Spa & Clinic — Địa chỉ giảm béo hàng đầu VN

  Written by

  Korea Spa & Clinic — Viện thẩm mỹ Korea Địa chỉ làm đẹp, giảm cân hàng đầu Việt Nam, độc quyền công nghệ giảm cân Max Thin Nanomax

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade