Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH

hủ tục thành lập chi nhánh đồng thời với việc công ty sẽ được cấp một mã số thuế phụ cho sự hoạt động của chi nhánh. Công ty được quyền lựa chọn hình thức hoạch toán độc lập hoặc hoạch toán phụ thuộc cho chi nhánh công ty mình. Dịch vụ thành lập chi nhánh của công ty luật SP cập nhật các hướng dẫn mới theo nghị định 78/2015/NĐ-CP đảm bảo nhanh và uy tín.
Công ty luật SP luôn cung cấp các dịch vụ pháp lý đảm bảo thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh nhanh gọn đồng thời đưa ra ý kiến tư vấn pháp luật chuẩn xác về hình thức hoạch toán chi nhánh và cách lựa chọn các thông tin đăng ký chi nhánh phù hợp với nội dung kinh doanh của khách hàng. Để tiện cho Quý vị tham khảo chúng tôi xin giới thiệu chi tiết dịch vụ pháp lý của công ty:

Số điện thoại dich vu thanh lap cong ty
1. Giá dịch vụ trọn gói ngay 0918 090 456 Mr Vũ
Giá trên đã bao gồm phí, lệ phí nhà nước cho toàn bộ nội dung công việc thực hiện.

2. Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc
- Sau 04 ngày làm việc có Giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh.
- Sau 01 ngày làm việc tiếp theo có dấu chi nhánh.
Chúng tôi nhận dịch vụ làm nhanh thủ tục thành lập chi nhánh chỉ sau 01 ngày làm việc là có dấu để đảm bảo đáp ứng tính cấp thiết của doanh nghiệp khi cần.

3. Hỗ trợ sau khi chi nhánh được thành lập
- Soạn thảo tờ khai thuế môn bài.
- Soạn thảo hồ sơ mở tài khoản chi nhánh.
- Hướng dẫn kê khai thuế cho chi nhánh theo hình thức hoạch toán của chi nhánh đã lựa chọn trước đó.
- Giảm 10% giá dịch vụ khi khách hàng lập địa điểm kinh doanh thuộc chi nhánh hoặc thay đổi nội dung giấy phép hoạt động chi nhánh.
>> xem thêm: dich vu thanh lap doanh nghiep
Số điện thoại hướng dẫn thủ tục thành lập chi nhánh doanh nghiệp

Trường hợp quý khách hàng còn cân nhắc về thủ tục thành lập chi nhánh công ty và muốn tham khảo thêm về thủ tục này thì các bạn có thể tham khảo các tóm tắt dưới đây của chúng tôi.

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty TNHH
- Thông báo thành lập chi nhánh công ty;
- Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên/Hội đồng quản trị công ty về việc thành lập chi nhánh công ty;
- Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh;
- Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh.
Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp, Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nhập thông tin vào Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để yêu cầu mã số chi nhánh, sau đó cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh của doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho công ty thành lập chi nhánh.

>> xem thêm: thanh lap cong ty
Theo Luật Quản lý thuế: trong vòng 10 ngày phải thông báo tới cơ quan thuế về việc có thêm đơn vị phụ thuộc.