Tạo ra một sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng, giúp đẹp từ ngoại hình đến độ thoải mái khi mặc thì xưởng may áo thun đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng ta cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục, cũng như địa chỉ hỗ trợ. Để có sản phẩm tốt nhất. Áo đồng phục biểu trưng cho nhiều điều khác nhau, và mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Áo thun đồng phục mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho công ty, tổ chức.

Áo đồng phục mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống của chúng ta, mà có thể…


Ngoài bộ đồng phục chính có thể là áo sơ mi, quần tây hay chân váy khá nghiêm túc của mỗi công ty, cơ quan thì việc có thêm một chiếc áo thun đồng phục để phục vụ cho các hoạt động teambuilding của doanh nghiệp mình thực sự là một ý tưởng không tồi.

Mục đích của đồng phục doanh nghiệp dùng trong teambuilding.

Khi nói về việc làm đồng phục teambuilding khi đi dã ngoại du lịch hàng năm, ta nói về văn hóa làm việc của người Phương Đông nói chung.

Các công ty nước ngoài đầu tư ở Việt Nam đa số là Nhật Bản, Hàn…


Áo Sơ Mi Hawaii bắt nguồn là những chiếc áo in hình chim chóc, hoa cỏ nhiệt đới hoặc họa tiết hoa lá cành độc lạ bản lớn chỉ có tại Hawaii. Ở đây người ta gọi chúng là những chiếc áo Aloha. Người Việt chúng ta thường gọi là “Áo Hawaii”. Đặc điểm nhận biết của những chiếc áo đi biển này là có in hình các hoa cỏ, chim chóc, rặng dừa đen xanh hay bãi biển xanh sóng vỗ…

Áo Sơ Mi Hawaii

Đặc điểm của áo sơ mi Hawaii

Họa tiết áo: Có vô số hình in sống động trên…


Chiếc áo thun ngày càng được ưu chuộng nhiều hơn trong cuộc sống năng động hiện nay tại các Thành Phố lớn, lẫn các vùng quê. Chúng ta có thể bắt gặp chiếc áo thun xuất hiện khắp mọi nơi từ trường học, xí nghiệp, công ty, công sở, cơ quan, các khu vui chơi giải trí, trong nhà hay ngoài phố…Với đủ các kiểu áo ngày càng đa dạng như áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ bẻ, áo thun cá sấu, áo thun in hình cá tính, áo thun in hình theo yêu cầu…

Áo Thun Store

https://aothunstore.com là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp những giải pháp về đồng phục cho doanh nghiệp.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store