Chiếc ipad mini 3 yêu quý của bạn bị hỏng màn hình bạn đang lo lắng vì điều đó. Hãy đến với SK mobile mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Sk mobile trung tâm thay màn hình, mặt kính, cảm ứng ipad mini 3 đảm bảo chất lượng, uy tín giá cả rẻ nhất Hà Nội. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với chiếc điện thoại sau khi chúng tôi sửa chữa xong.

Hiện nay Smartphone không còn gì là xa lạ với người dùng yêu công nghệ,
Nếu không may chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cảm ứng bên ngoài, khi bật nguồn vẫn hiển thị nhưng cảm ứng không dùng được hoặc dùng cảm ứng không nhậy nữa. Bạn đến ngay 130 Thái Hà — Q.Đống Đa — Hà Nội để chúng tôi giúp bạn.

>>Thay Màn hình iPad Mini 3

>>Thay cảm ứng iPad Mini 3

Hệ thống cửa hàng hoạt động kinh nghiệm lâu năm

Khi nào bạn nên thay màn hình ipad Mini 3

☛ Màn hình iPad Mini 3 bị vỡ lỗi hoặc hỏng bạn cần thay màn hình cảm ứng của máy.
☛ LCD bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.
☛ LCD iPad Mini 3 bị tối hay mất đèn nền.
☛ LCD của thiết bị hiển thị sai màu sắc.
☛ iPad Mini 3 bật không lên màn hình.
☛ iPad Mini 3 bị rơi vỡ mặt kính
☛ Cảm ứng iPad Mini 3 bị chết điểm, không hoạt động bình thường.
Hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi nhận Thay mặt kính iPad Mini 3, màn hình iPad Mini 3, cảm ứng iPad Mini 3

Tại sao bạn nên chọn SK MOBILE để thay màn hình ipad Mini 3

SK mobile khi thay màn hình cho iPad Mini của các bạn tại cửa hàng, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa chất lượng với phong cách chuyên nghiệp. Mọi linh kiện cho đến nguyên liệu như keo dán màn hình cho iPad Mini 3, máy ép tách mặt kính… đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%.

SK mobile thay màn hình cho iPad nhanh chóng và tối đa chỉ trong 1 giờ, trong quá trình sửa chữa nếu phát sinh ra lỗi linh kiện của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn. Để trở thành địa chỉ uy tín như ngày hôm nay, trung tâm luôn nỗ lực và xây dựng cho mình những kỹ thuật viên tài năng. Tư vấn dịch vụ thay màn hình iPad Mini 3 giá bao nhiêu phù hợp nhất cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng.

Quy trình thay màn hình ipad mini 3 chính hãng

Nhận máy: Nhân viên nhận máy của khách hàng, kiểm tra các vấn đề đánh giá hư hỏng và thông báo lỗi cho khách hàng cùng dịch vụ sửa chữa màn hình phù hợp kèm theo mức giá. Nếu có chấp thuận thay màn hình iPad sẽ tiếp tục công việc.

Sửa chữa: Màn hình thay cho iPad Mini 3 sẽ cho khách hàng kiểm tra trước, khi ưng ý sẽ bắt đầu thay cho khách. Khách hàng có thể ký tên lên linh kiện.

  • Sử dụng các máy chuyên dụng, tiến hành bóc tách màn hình, cảm ứng mặt kính riêng rẽ để chuẩn bị thay mới.
  • Thay màn hình iPad Mini 3 mới, tiến hành ép keo mặt kính cảm ứng lại để bảo đảm không có sơ suất nào, trung tâm đã sử dụng những máy móc hiện đại nhất từ hãng.

Bàn giao: Nhân viên kiểm tra lại các chức năng của iPad Mini 3 xem có vấn đề nào không, nếu không có vấn đề nào mới chuẩn cho khách kiểm tra lại. Khách hàng hài lòng về màn hình sau khi sửa chữa thay sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành và thanh toán

Like what you read? Give nguyenhoangnam a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.