Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Đà Nẵng

Khi laptop bạn bị hỏng bạn thấp thỏm lo âu vì không biết nên sửa tại cửa hàng nào vì trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ sửa laptop khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sửa laptop tại địa chỉ sửa laptop Đà Nẵng, đây là địa chỉ sửa laptop uy tín chuyên nghiệp đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Xem tại: ==>http://laptopdanang.net/sua-laptop-da-nang/

Dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Trong nhiều năm hoạt động địa chỉ sửa laptop Đà Nẵng đã thu hút được đông đảo khách hàng đến đây sửa chữa laptop. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi máy tính từ đơn giản cho đến phức tạp, và sửa chữa đối với tất cả các dòng máy tính đang có mặt trên thị trường hiện nay, cụ thể như dòng Dell, Asus, Hp. Samsung, Acer,.. nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên toàn quốc.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ trong quá trình sửa chữa đạt chuẩn chất lượng, luôn đảm bảo độ chính xác, 100% các linh kiện dùng để thay thế khi linh kiện laptop đã bị hỏng có độ mới tuyệt đối, có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu và chất lượng đã được kiểm định.

Tham khảo thêm tại:==> Dịch vụ sửa chữa laptop giá rẻ uy tín tại Đà Nẵng

Ngoài ra địa chỉ sửa laptop Đà Nẵng hội tụ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên máy tính có kiến thức và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, đầy đủ trong quá trình sửa chữa laptop.

Chúng tôi cam kết trong quá trình sửa chữa laptop không tráo đổi bất kỳ một bộ phận nào trong laptop của bạn, sửa laptop nhanh chóng đúng thời hạn đã báo trước cho khách hàng và mọi chi phí đều được ghi chi tiết và báo trước cho khách hàng trước khi tiến hành sửa laptop.

Quy trình sửa chữa laptop chuyên nghiệp

Bước đầu chúng tôi nhận máy tính cần sửa chữa từ phía khách hàng rồi kiểm tra, chuẩn đoán bệnh của máy trước sự chứng kiến của khách hàng và viết hóa đơn để ghi rõ tình trạng hiện tại của laptop. Sau đó chúng tôi thông báo thời gian và chi phí sửa laptop cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sửa thì sẽ ký xác nhận vào các linh kiện của, chúng tôi viết giấy hẹn để khách hàng đến lấy laptop, tiếp theo đó bộ phận kỹ thuật để tiến hành việc sửa chữa đến khi khách hàng đến nhận máy tính chúng tôi sẽ viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành cho khách hàng;

Địa chỉ sửa laptop Đà Nẵng tự là hào là đơn vị có dịch vụ sửa chữa laptop chất lượng nhất và giá dịch tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại đây.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LAPTOP ĐÀ NẴNG

MST : 0401822952

Địa chỉ : 217 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP Đà nẵng

Điện thoại : 02366 544 248–0906 527 066

Email : vinhtincomputerdn@gmail.com

Website : http://laptopdanang.net

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.