Địa chỉ công ty dịch thuật ở hà nội và sài gòn CNN

Qua 10 năm hình thành và phát triển; với hơn 30.000 dự án đã được hoàn thành với sự hài lòng đặc biệt của các khách hàng; Địa chỉ công ty dịch thuật ở hà nội và sài gòn CNN hình thành với sự mệnh cung cấp dịch vụ dịch thuật; phiên dịch chuyên nghiệp cho Quý Khách Hàng với những cam kết khắt khe để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc của khách hàng Hiện nay Địa chỉ công ty dịch thuật ở hà nội và sài gòn CNN đã có hơn 60 nhân viên làm việc chính thức tại Văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội; cùng với danh sách hơn 2000 CTV trên toàn thế giới; với hơn 50 ngôn ngữ và 20 chuyên ngành.

Địa chỉ công ty dịch thuật ở hà nội và sài gòn,HCM thì dịch thuật ở đâu tốt nhất Giá trị và Văn hóa Với triết lý kinh doanh “ Không ngừng phát triển vì Khách hàng”; Địa chỉ công ty dịch thuật ở hà nội và sài gòn CNN đã từng bước tạo được thế mạnh của mình trên thị trường dịch thuật. Toàn thể nhân viên công ty đều cởi mở; thân thiện và hòa đồng với nhau; sẵn sàng hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.

giá dịch thuật,bao gia dich thuat Giải pháp của Chúng tôi Chúng tôi luôn hướng tới áp dụng công nghệ mới; xây dựng bộ nhớ dịch thuật; tận dụng mối quan hệ tốt với khách hàng cùng với quy trình quản lý nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch thuật; tối ưu hóa quy trình làm việc; qua đó hạ giá thành sản phẩm. Đáp ứng một phần nhu cầu dịch thuậttrong nước.

http://www.washblog.com/story/2015/8/12/51819/4871