Sự sáng tạo đồng hồ đeo tay là không giới hạn

Tôi đang trên hành trình nghiên cứu sự tăng trưởng của đồng hồ. Và đích thực, tôi choáng ngợp trước những thông báo mình mua được

Bạn mang thể chọn bất kỳ thương hiệu của hồ để khám phá ra các chiếc đồng hồ theo kiểu khác nhau, màu sắc của khuôn mặt đồng hồ, màu sắc của ban nhạc đồng hồ, đồng hồ bằng thép không gỉ, mạ vàng đồng hồ thậm chí đồng hồ gỗ có sẵn. lúc bạn nhận được vào trong khuôn khổ của đồng hồ đắt tiền bạn phát hiện ra 1 khuôn khổ hoàn toàn mới của đồng hồ mang kim cương, đồng hồ vàng rắn, titan, và gần như đồng hồ kim khí quý khác và ngọc đầy đồng hồ.

các phong trào đồng hồ cũng rất khác nhau từ thủ công sang hoàn toàn điện tử có 1 số đồng hồ phong cách mới hơn sở hữu màn hình trái tim, nhiệt độ, tốc độ, và đông đảo đa số thông báo Tìm hiểu có sẵn. Sau Đó, sở hữu bổ nhào đồng hồ đi xuống tới 4000 Mtr, hiện tại ngừng thi côngĐây là 1 chặng các con phố dài xuống nhưng thợ lặn biển sâu cần đồng hồ đáng tin cậy mà có thể xử lý các sức ép ở những độ sâu như vậy thật lý tưởng khi thấy 1 loạt những đồng hồ đeo tay mà dùng cho cho những cá nhân cũng như gần như các thợ lặn khác, những người thưởng thức biển hoặc lặn hang.

Đồng hồ quyến rũ tạo nên 1 số đông của ngành công nghiệp vì phần đông mọi người muốn nhìn khác nhau từ cô gái bên cạnh. Đồng hồ mới đi về phía thị phần mỗi ngày để tiếp tục xem hoặc kiếm tìm phong cách yêu thích của bạn xem, sở hữu cái gì Đó ra khỏi chậm tiến độ để giữ cho bạn hạnh phúc khi bạn Quan sát phần đông các đồng hồ có sẵn ngay hiện tại. Tôi đã nhận ra 1 mẫu đồng hồ những ngày khác mà có đai đi theo các hướng khác nhau để kể thời kì tôi đã đích thực quyến rũ như thế nào nó hoạt động, nó sẽ là 1 điểm chuyện trò thực thụ ở 1 bên hoặc có bạn bè của bạn.

Trong những người mới khởi đầu chỉ có thể kể thời gian từ mặt đồng hồ mặt trời mà họ đặt trên cửa ra vào của ngôi nhà hoặc công ty của họ, cho thấy giữa ngày và bốn công đoạn của mặt trời lúc nó chuyển động trong suốt cả ngày, những hình thức khác của đồng hồ cho thời kì nói là đồng hồ nước , ko tiện lợi để chuyên chở lúc bạn đã chuyển động. Vào các năm 1500 mang việc phát minh ra lò xo, đồng hồ xách tay và đồng hồ được cung cấp. một thợ khóa từ Đức Peter Henlein tạo ra “Nuremberg Trứng” mang thể được đặt trên bàn thay vì bị treo trên tường, họ chỉ mang 1 tay giờ như bàn tay phút đã không giới thiệu cho đến mãi sau này và họ mất thời kì như mùa xuân unwound nhưng họ được phổ thông sở hữu các tư nhân phong túc như họ là 1 dòng đồng hồ thật sự di động.

có sự sáng tạo của mùa xuân khiêm tốn thế giới của đồng hồ và đồng hồ mất một bước nhảy vọt đồ sộ vào phía trước. Đàn ông ko đeo cổ tay đồng hồ trở lại trong năm 1800 họ đã cho là đàn bà quá nữ tính và chỉ mặc chúng. Đàn ông đã sở hữu một cái đồng hồ trên một chuỗi mà họ giữ trong túi áo của họ được gọi là túi fob. Ghi trong những bộ phim cũ, sẽ mang 1 ai chậm tiến độ đang đứng ở ga xe lửa lấy ra mẫu đồng hồ của mình trên 1 dây chuyền vàng trong khoảng túi fob mình kiểm tra thời kì, hôm nay túi fob vẫn còn trên áo của người đàn ông 3 mảnh áo xống. Nó ko phải cho tới lúc người nào gắn một trong các dòng đồng hồ để cổ tay của mình mang 1 sợi dây để với thể lưu giữ theo dõi thời kì và tiếp diễn làm cho việc mà anh ta hỏi một người thợ đồng hồ để khiến một dòng đồng hồ, ông sở hữu thể đeo vào cổ tay của mình, một vài lugs là gắn liền với các mặt của đồng hồ và một dây đeo đã được đưa về để ông sở hữu thể mặc nó.

Phải mất một thời gian dài cho việc này phát triển thành phổ quát như việc dùng thực thụ trước hết là trong quân đội và đồng hồ được mặc bởi những người bộ đội để họ với thể đồng bộ hóa các kế hoạch tranh đấu, kiểm tra thời gian mà ko cần lò dò với một chiếc đồng hồ bỏ túi, người lính mặc đồng hồ trong cuộc chiến tranh Boer và trong WW1. Sau khi chiến tranh to hơn các người đàn ông mặc đồng hồ như họ đã khiến trong cuộc chiến và nó được công nhận là một cống nạp cho các người đã dùng cho đất nước của họ trên mặt trận như vậy trong khoảng thời gian này đối với nữ giới chẳng hề là những người độc nhất vô nhị mặc đồng hồ. đến năm 1920, nó là bắt mắt dành cho nam giới để mặc 1 loại đồng hồ và bề ngoài mới đã được thực hiện bởi một loạt những thợ đồng hồ, mặt kính đã được thay thế bằng nhựa, kim loại khác nhau được dùng cho vỏ, kim phút đã được thêm vào và phần còn lại là lịch sử.

lúc tôi còn trẻ, đồng hồ đã ko thực thụ mòn của con trẻ, trừ khi bạn là trong khoảng tầng lớp trên như toàn bộ những gia đình không mang đủ tiền để tậu con mình 1 cái đồng hồ, lúc ra ngoài chơi một ngày, tôi nhớ đã hỏi người bạn của tôi các gì thời điểm chậm tiến độ là nhưng không chúng ta đã mang 1 chiếc đồng hồ nên anh kéo tay áo của ông Nhìn vào cánh tay của mình và nói: “Một mái tóc qua một tàn nhang” và chúng tôi bật cười, nó cho thấy bí quyết xa chúng tôi đã đi qua một khoảng thời gian ngắn. khiến cho thế nào rộng rãi trẻ thơ với một mẫu đồng hồ ngày hôm nay?

dòng đồng hồ trước hết tôi sở hữu bao giờ được trở lại trong năm 1960. 2 thủy thủ chúng tôi biết vừa trở về trong khoảng Singapore và với những loại đồng hồ trở lại cho chúng ta là món quà tôi nhớ họ đã không kéo dài hầu hết các gì có lẽ vì tôi ko biết khiến cho thế nào để điều trị hoặc trông nom nó đúng cách, có nhẽ tôi quá vết thương nó, phá đổ vỡ mùa xuân chính.

một vài năm sau chậm tiến độ tôi đã được trao cái đồng hồ khác trong khoảng một người bạn thân của gia đình ông là một phi công Mỹ và chậm triển khai là 1 vàng Bulova mà tôi vẫn phải ngày này mặc dù tôi ko mặc nó. Mỗi lần tôi nhìn thấy hoặc nghĩ về nó, tôi trông thấy người đưa nó cho tôi, tiếc nuối là ông đã tắt hơi một thời gian ngắn trước đây nên anh và đồng hồ của anh đang liên tiếp trên tâm não của tôi.

Buồn cười của nó khi bạn có cổ tay của bạn xem trên, nó sẽ phát triển thành 1 phần của bạn, và bạn không cho nó khác nghĩ cả ngày, bạn kiểm tra xem nó tương đối thường xuyên chỉ cần khoảng làm những hành động này mà ko cần suy nghĩ về nó. Rồi một ngày bạn rời khỏi loại đồng hồ của bạn đi cổ tay của bạn và rất nhiều các ngày dài bạn lo lắng về nơi bạn còn lại nó và nó cảu rảu bạn cho tới lúc nó là trở lại trên cổ tay của bạn. 1 thời gian trong các chuyến đi của tôi, tôi là tại phi trường ở Paris và muốn để tắm rửa, đi tới nhà vệ sinh, cởi đồng hồ của tôi, và đã với 1 rửa nhanh chóng và sau chậm triển khai bỏ đi để lại chiếc đồng hồ của tôi phía sau. một đôi phút sau, tôi nhìn để rà soát thời kì cho chuyến bay của tôi và không với đồng hồ. Lòng trĩu nặng, tôi hấp tấp trở xuống nhà vệ sinh và may mắn đồng hồ của tôi vẫn còn đó trên những lưu vực — có một số người trung thực trên thế giới. Tôi đã mang một cảm giác mạnh mẽ của những tổn thất chậm tiến độ lúc đồng hồ của tôi đã bị mất tích cho rằng thời kì ngắn, nó khẳng định cái đồng hồ sở hữu tức là để cho tôi bao lăm.

rút cục, trong hằng hà phần đông đồng hồ tương tự, tôi đề cao tính một thể ích của đồng hồ hơn là những thứ màu mè bên ngoài kia.

Like what you read? Give Tai nghe bluetooth a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.