Sony Show 2016 sẽ là 1 sự kiện đầy hứa hẹn

Lại đến thời điểm này trong năm, sự kiện triển lãm những sản phẩm tai nghe bluetooth sony phối hợp vui chơi Sony Show 2016 sẽ diễn ra liên tiếp 3 ngày tại HN và 3 ngày tại TPHCM có phổ biến hoạt động giao lưu. Trong, trong khoảng 23 đến 25/9/2016 tại nhà văn hóa thanh niên (TPHCM) Sony Việt Nam sẽ công ty Sony Show 2016. Người đến tham gia sẽ được vào cửa miễn phí, nếu như đăng ký online trước thì sẽ có thêm thời cơ trúng thưởng các quà tặng gồm điện thoại Xperia X và máy ảnh Sony A6300.

Tại Sony Show 2016, Sony Việt Nam còn mang các hoạt động như thi dancing Bass The Dance và cuộc thi hát Sing The Beauty với sự tham gia của những lực lượng sinh viên tới từ 40 trường đại học tại TPHCM và Hà Nội tên nền tảng khoa học âm thanh Extra Bass và Hi-Res Audio của Sony.

Click xem <Iphone 7 bị đội giá lên rất nhiều tại Việt Nam>

Sony Việt Nam còn thiết kế vùng cam Alpha để các nhiếp ảnh gia san sẻ kinh nghiệm và bí kíp chụp ảnh. đặc thù, tại sự kiện Sony Show 2016 còn với hoạt động “Đấu trường game lớn nhất của lịch sử PlayStation tại Việt Nam”.

các nội dung sẽ diễn ra:

Trải nghiệm điện thoại Sony Xperia XZ, TV BRAVIA 4K HDR Z9D, tai nghe chống ồn không dây Hi-Res MDR-1000X, kính thực tại ảo PlayStation VR, loa công suất cao EXTRA BASS GTK-XB7 (thiết kế one-box tiên tiến, biến căn phòng thành sàn nhảy).
Cuộc thi dancing Bass The Dance.
Cuộc thi hát Sing The Beauty mang sự tham dự của các đội ngũ sinh viên tới trong khoảng 40 trường đại học tại TPHCM và Hà Nội.
Lớp trải nghiệm quay phim, chụp hình, được những nhiếp ảnh gia nức tiếng san sớt kinh nghiệm và bí kíp chụp ảnh tại Vùng Cam Alpha.
đấu trường game PlayStation (PES2016, Street Fighter V).
có sản phẩm Sony mang ưu đãi lên đến 30%: diễn ra trong suốt thời kì diễn ra sự kiện.
Trong suốt thời gian diễn ra Sony Show 2016, giới ham mê công nghệ Việt Nam sẽ được sắm nóng các sản phẩm của Sony như tai nghe bluetooth sở hữu mức giá giảm lên tới 30%.

Năm nay Sony còn đặc trưng ưu ái các game thủ khi giới thiệu các gói combo sắm kèm PS4. Đại diện Sony Việt Nam cho biết, tại Sony Show 2016, sẽ mang các sản phẩm khoa học lần trước tiên xuất bây giờ Việt Nam như: smartphone Xperia XZ, tivi Bravia 4K HDR Z9D, tai nghe chống ồn không dây Hi-Res MDR-1000X, kính thực tiễn ảo PlayStation VR, mẫu loa GTK-XB7 với thiết kế one-box, tai nghe bluetooth sony…

khi kết thúc chương trình Sony Show 2016 tại TPHCM, tiếp Đó, lực lượng doanh nghiệp sẽ vận động trong khoảng phía Nam lên miền Bắc và bắt đầu sự kiện từ ngày 14 đến 16/10/2016 tại Vincom Royal City (Hà Nội). Sony Việt Nam hứa hẹn Sony Show năm nay sẽ đem lại 1 buổi triển lãm khôn cùng hẫn dẫn và thu hút mà ko kém phần nhộn nhịp cho những ý trung nhân khoa học điện tử cả hai miền.

Tags : Bộ thoại rảnh tay Jabra Cruiser2 cho xe hơi

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.