Làm mờ lông chân bằng oxy già

Lông bạn quá nhiều khiến bạn tự ti và không thể mặc quần short hay váy ngắn. Bạn tìm đến cách triệt lông chân bằng oxy già như những người khác? Tuyệt đối không nhé!!! Oxy già cực kì nguy hiểm nếu sử dụng thường xuyên để làm mờ lông chân! Đọc bài viết sau để hiểu lí do tại sao nhé.

1. Oxy già là gì? Cách thức oxy già làm nhạt màu lông chân tự nhiên:

Oxy già với tên gọi khác là hydrogen peroxide thường được tìm thấy trong các hiệu thuốc bởi đây là chất dùng để sát khuẩn vết thương cũng nhưu làm sạch các vết loạt, ống chân răng,..

Trong oxy già có chứa các hoạt chất mà thường có trong các thuốc nhuộm tóc. Các hoạt chất khiến lông nhạt màu đi, đồng màu với màu da.

2. Cách làm mờ lông chân bằng oxy già phổ biến

  • Vệ sinh da chân sạch sẽ bằng nước muối sinh lí.
  • Đổ oxy lên bông tẩy trang và đắp lên chân trong 20 phút
  • Rửa sạch lại da bằng nước muối sinh lí và thoa kem dưỡng ẩm để da được mềm mịn tránh tổn thương.

Cách làm mờ lông chân

3. Tác hại ít người biết khi áp dụng cách làm mờ lông chân bằng oxy già:

Đầu tiên, phải khẳng định oxy già chỉ có tác dụng làm biến đổi màu lông chân chứ không hề triệt lông chân như nhiều người vẫn thường lầm tưởng. Những ngày đầu bắt đầu với oxy để làm nhạt màu lông, làm mềm lông chân, bạn sẽ thấy lông chân mờ hơn và giống lông tơ. Tuy nhiên, tác hại trực tiếp đến làn da và sức khỏe thì gần như không ai biết.

  • Oxy già là một hóa chất dùng trong lĩnh vực y tế có tác dụng sát trùng chứ không dùng trong lĩnh vực làm đẹp tẩy lông
  • Oxy già nếu dính vào mắt sẽ gây mù vĩnh viễn, các công nghệ hiện đại cũng không thể cứu chữa. Bạn liệu có muốn chỉ một phút sơ ý thôi nhưng không thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời?
  • Tổn thương mô và các tế bào vùng da là dấu hiệu thường thấy của người hay sử dụng oxy già đậm đặc. Nếu sử dụng lâu ngày thậm chí có thể gây nên ung thư da.
  • Đối với người hay sử dụng oxy già, da sẽ trở nên mỏng, yếu, ngứa ngáy và thậm chí bỏng rát vì chất cồn có trong oxy già.
  • Sử dụng oxy già trên vết thương lên da non hay vết thương hở sẽ làm da phát triển chậm hơn, các vết thương cũng vì thế mà khó lành.

Xem thêm:
tẩy lông chân vĩnh viễn ở đâu tốt
dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn
triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

Nếu bạn muốn triệt lông chân vĩnh viễn an toàn, không đau đớn, không mọc lại, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng liệu trình trị lông chân bằng công nghệ Ánh Sáng Sinh Học OPT — SHR mới nhất đến từ Mỹ của thẩm mỹ Sen Spa. Sự uy tín, đảm bảo cũng như dịch vụ bảo hành trọn đời của chúng tôi chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng, đem trả lại vẻ đẹp lí tưởng bạn hằng mong ước!

Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của senspa:
Triệt lông vĩnh viễn — -Tắm trắng toàn thân — — Phun môi pha lê — — Phun thêu lông mày-Điêu khắc lông mày-Trị mụn trứng cá — -Trị nám da — Spa làm đẹp ở Hà Nội
https://www.youtube.com/watch?v=uZSKn-NioFo
https://www.youtube.com/watch?v=jzHGvHWb_J0

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ SEN SPA — SPA UY TÍN Ở HÀ NỘI

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.