Căn hộ Cao cấp Xi Grand Court cuộc sống thượng lưu

Vậy đâu mới thực là căn hộ cao cấp?

Đối có người tìm nhà, để được hưởng thụ những giá trị sống đúng kỳ vọng với số tiền lớn đã bỏ ra để với bất động sản cực kỳ cần 1 quyết định thông minh, tinh tế và cẩn thận trước khi tìm mua, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường rộng rãi chung cư cao cấp “tự phong” như hiện nay. Không còn quá coi trọng thời gian chuyển động ngắn hơn 5 đến 10 phút, xu thế sắm mua nhà cần được coi trọng hơn tới khía cạnh giá trị được sở hữu lại từ các dự án cao cấp vững mạnh bởi các chủ đầu tư uy tín.

Nằm ngay tại mặt tiền đường Lý Thường Kiệt trung tâm Quận 10, TPHCM, ngay lập tức kề ga Lý Thường Kiệt của tuyến Metro số 5 lại với tói 4 mặt tiền mang trọng tâm thương nghiệp rộng 60.000 m2, Xi Grand Court là 1 trong số ít các dự án trong khu vực được giới chuyên môn kiểm tra cao về về tiềm năng cũng như giá trị đầu tư lâu dài. Với lợi thế từ mặt tiền duy nhất tại khu vực này với mật độ xây dựng cực phải chăng (20%) cộng sở hữu cam kết cho thuê lại cho khách làng nhàng 900$-1000$/tháng, những nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở để tin rằng giá trị của dự án sẽ còn gia tăng hơn nữa theo thời gian.

Dự án Cho thuê căn hộ Xi Grand Court taisannhadat quận 10

Xi Grand Court cũng là dự án thảng hoặc hoi đáp ứng mọi các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, có mục đích bậc nhất là đem tới sự an toàn, thụ hưởng cuộc sống cho các bạn theo phân hạng chung cư của Bộ Xây dựng.

“Xi Grand Court là dự án được chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhất mang tất cả công trình sẽ được lắp đặt hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung… được xây dựng mang trang bị và kỹ thuật tiên tiến, cực kì bền vững mang tới khả năng ứng phó sở hữu địa chấn lên đên trên 8 độ Richter, bảo đảm an toàn mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió to cho các gia đình an cư tại đây. Ngoài ra, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ cũng được trang bị vô cùng hiện đại theo khoa học và tiêu chuẩn nước ko kể sở hữu khả năng phân lập những khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi mang khói. Ngoài ra, hệ thống xử lý khói thải của ôtô, xe máy 4 tầng hầm còn khiến vô cùng rẻ nhiệm vụ không để khói thải ko vào những căn hộ tầng bên trên”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Không gian xanh tại Cho thuê căn hộ Xi Grand Court

Không chỉ có chất lượng bảo đảm khiến yếu tố cốt lõi, dự án cho thuê căn hộ Xi Grand Court còn có đến các giá trị sống cao cấp và hưởng thụ thực thụ khác biệt cho cư dân sở hữu phong phương pháp Singapore, mật độ xây dựng chỉ 19,645 %, không gian xanh rộng lớn mang công viên thác nước và cây xanh tạo điểm nhấn cho công tình đồng thời còn đóng vai trò như 1 mẫu máy điều hòa không khí tự nhiên. Các căn hộ dự án được kiểu dáng với phổ biến diện tích từ 69m2,70m2,85m2, 90m2, 103m2, bố trí hợp lý, logic hóa ko gian sinh hoạt mỗi khu vực chức năng đều có các mảng tường kính an toàn to thay vì những bức tường bê tông khô cứng, bí bách mở ra không chỉ khả năng đón sáng và gió mát mà còn mang tới view nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh cho các gia đình sở hữu.

Vị đại diện tiếp tục san sớt thêm: “Khu phức hợp Xi Grand Court giúp cư dân thu hưởng đủ đầy mọi luôn thể ích 5 sao đúng nghĩa mà ko phải đi đâu xa. Có thể kể có dự án này, khái niệm về các giá trị, thứ hạng của phân khúc căn hộ cao cấp sẽ được tái xác lập”.

Bên cạnh dự án còn giao hội hệ thống luôn tiện ích ngoại khu hiện đại có các vô cùng thị, trọng điểm thương mại sầm uất như: AEON MALL, Lottle, Pandora, Co-op mart, Rạp chiếu phim Galaxy… được quy hoạch đồng bộ và thực sự đẳng cấp.

PHÒNG KINH DOANH XI GRAND COURT: 0941.22.23.24

Web: https://taisannhadat.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-10/cho-thue-can-ho-xi-grand-court

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade