Cho thuê căn hộ Topaz City quận 8 là khu phức hợp đa chức năng gồm căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung, trọng tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê. Với bề dày kinh nghiệm sau những dự án thành công như Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City, chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Dịch vụ — Xây dựng Kinh doanh nhà Vạn Thái đã tiếp tục khai triển dự án Topaz City để có lại môi trường sống luôn thể nghi tuyệt vời cho người dân.

Cần thuê hoặc mua căn hộ Topaz City: 0941.22.23.24

Dự án căn hộ Topaz City được bề ngoài theo phong cách Hoàng Gia

Vốn thuộc dự án Khu công viên Văn hóa Du lịch Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu, phường 4, Quận 8, với qui mô hơn 15 hecta, căn hộ Topaz City quận 8 được quy hoạch để trở nên khu trung tâm văn hóa thể dục thao phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân. Dự án được mẫu mã theo phong cách hiện đại, gồm 12 khối căn hộ cao từ 18 tới 30 tầng và 01 khối cao ốc văn phòng hài hòa với nhà hàng, khách sạn hàng sang. Hứa hứa hẹn đây sẽ là một dự án sở hữu sức hấp dẫn hàng đầu thị trường quận 8 trong thời gian tới.

Quy mô dự án

Chủ Đầu Tư: Công ty CP TM-DV-XD-Kinh doanh nhà Vạn Thái

Nhà thầu chính: Công ty CP ĐT&xd Giao Thông Hồng Lĩnh

Tư vấn giám sát: Trung tâm sự vấn XD Trường cao đẳng Xây Dựng số 2

Đơn vị thiết kế: Công ty Campbell Shilling Law & Partners Và Công ty tư vấn Kiến Trúc Kếu Cấu công trình Xây Dựng Sao Việt

Tổng khoảng trống toàn khu phức hợp công viên VH-DL-TT Phía nam Tạ Quang Bửu: 157.358.4m2

Tổng diện tích khu căn hộ- Giai đoạn 1: 20.434.6m2

Diện tích đất Xây Dựng: 8.176.07m2

Mật độ xây dựng dự án Topaz City: 21%

Diện tích bãi xe : 30.500m2

Tổng số lượng căn hộ topaz city: 1.212 căn

CHUNG CƯ TOPAZ CITY CÓ VỊ TRÍ GẦN TRUNG TÂM CÁC QUẬN SẦM UẤT

Căn hộ Topaz City nằm ngay đường Cao Lỗ. Gần tuyến đường Tạ Quang Bửu là tuyến đường xương sống của quận 8. Tuyến đường này kết nối đến toàn bộ những tuyến đường lớn của Quận 8 để chuyển động tới quận trung tâm như Quận 1,5,7..

Từ chung cư Topaz City bạn nên vài phút vận động đã có thể đi tới khu vực Nguyễn Văn Cừ — Trần Hưng Đạo giáp giới giữa quận một và quận 5 . Đi về hướng Quận 6, Bến Xe Miền Tây, bạn đi đường Phạm Hùng sẽ tới nơi bạn buộc phải đến nhanh chóng. Nhờ tính kết nối mau chóng như thế này, tại khu vực căn hộ Topaz City quận 8 tập kết tăng trưởng hạ tầng cơ sở.

CĂN HỘ TOPAZ CITY NẰM TRONG KHU DỰ ÁN CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ RỘNG NHẤT QUẬN 8

Người dân Quận 8 đang kì vọng là khu dự án trọng điểm, căn hộ topaz city sẽ là nền tảng cho sự lớn mạnh mạnh mẽ hơn nữa trong mai sau cho quận 8. khu vui chơi tiêu khiển thể thao đạt tiêu chuẩn quốc gia. Cụm chung cư Topaz này còn qui hoạch những cụm cao ốc văn phòng cho thuê , khách sạn , căn hộ cao cấp lúc hoàn thành sẽ khiến cho bạn thật sự sống như tại Quận 2.

Bạn thật sự chưa tin điều này, hãy đến tham quan khu vực này ngay sau lúc đọc xong bài này nhé .

Tuy nhiên , trong 1 bức tranh thật đẹp về căn hộ Topaz City, tôi vẫn thấy vài điểm mà các người dùng cần lưu tâm khi quyết định tậu dự án.

Quả thật dự án này siêu đẹp nhưng tôi sẽ nên lưu ý siêu nhiều về vấn đề tài chính của chủ đầu tư .

Theo sắm hiểu của tôi , chủ đầu tư tên hầu hết là Công ty TNHH Thương mại — Dịch vụ — Xây dựng — Kinh doanh nhà Vạn Thái với 48% vốn là của công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sông Đà. Chủ đầu tư Vạn Thái này cũng sở hữu chung gốc rể mang chủ đầu tư Việt Phát của dự án Topaz Center khai triển siêu thành công vào tháng 7.

Trên thị trường BĐS thì tên của chủ đầu tư này hầu như cũng chưa được nhiều người biết tới nhưng tôi lại an tâm ở một điểm . Dự án này nằm trong cụm dự án trọng điểm của quận 8 nên đất này là đất quốc gia giao cho Vạn Thái để xây dựng , giả dụ ko có tiềm lực tài chính cũng như mối quan hệ thì siêu khó xin được quĩ đất đẹp như thế này.

Thông thường một dự án căn hộ được triển khai thì tài chính được huy động từ 3 nguồn chính .

_ Ngân hàng cho vay : BIDV và Vietcombank ( Vietcombank đang xem xét cho cả gói vay 30.000 tỷ cho dự án này)

_ Huy động vốn người dùng : Điều này phụ thuộc khá đa dạng vào năng lực bán hàng của những công ty phân phối. Với tầm giá tốt và vị trí đẹp như thế này thì tôi nghĩ vấn đề bán hàng tốt là hoàn toàn khả thi . Cũng theo cập nhật tới ngày 9/9/2014 đã mang gần 200 đặt chỗ của các bạn ưa chuộng dự án.

_ Tài chính của chủ đầu tư : Như tôi đã chia sẽ ở trên.

Vậy tóm lại , ví như tôi với 1 tỷ tôi mang mua tại dự án căn hộ Topaz City không ?

Nếu tôi là các bạn tậu để ở tôi sẽ nghĩ suy thế này :

Căn hộ giờ mới bắt đầu làm cho , mà tôi lại đang mang nhu cầu ở ngay . Giải bài toán này thế nào là câu hỏi trăn trở tôi rộng rãi đêm . Tuy nhiên , sau khi nghĩ ra được hướng giải quyết thì tôi lại thấy rất đơn giản.

Tiền chênh lệch = Tiền tìm căn hộ ở ngay — tiền mua Topaz City .

Tôi dùng tiền chênh lệch này để đi thuê nhà hoặc căn hộ trong vòng 2 năm , vững chắc sẽ đủ hoặc thâm chí dư ra được một ít. Và lúc tới thời kì nhận nhà tôi lại với 1 căn hộ mới thật đẹp mà tôi ưa thích nhất.

Nếu tôi là các bạn đầu tư thì tôi được lợi nhuận từ đâu.

Hiện tại như tôi chia sẽ , giá của căn hộ Topaz City là tốt hơn vô cùng đa dạng so có những dự án quanh đó cần vấn đề nâng cao giá lúc dự án triển khai xây dựng hoàn thiện là vấn đề chắc chắn. Ngoài ra , ví như bạn chưa muốn bán mà có định hướng đầu tư lâu dài thì cho thuê sẽ là 1 kênh bạn mang thể gởi gắm.

Với vị trí trọng tâm quận 8 , di chuyển tới các quận trung tâm thuận tiện hay đối diện những trường đại học to tại đây . Giá cho thuê căn hộ 55m2 tai đây theo tôi sẽ giao động khoảng 6 triệu / căn. Với số tiền này một gia đình nhỏ hoặc một nhóm sinh viên thuê để ở là hoàn toàn sở hữu thể .

Trên đây là các chia sẽ về dự án căn hộ Topaz City , cũng là một trong số các dự án hi hữu hoi mà nhóm quyết định sẽ phân phối. Tuy nhiên, quan điểm của Nhật Phạm & Các Cộng Sự là ko thay đổi , trung thực ,uy tín vẫn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Hi vọng quí khách sẽ mang thêm phổ biến thông báo có ích của mình về dự án Topaz City và trở nên 1 cư dân tại dự án.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade