Chào mừng đại lễ lớn nhất trong năm 30/4–1/5, Thẩm mỹ viện Phú Xuân tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả các dịch vụ làm đẹp.

Ria mép đậm, nhiều lông tơ ở mặt… làm mất đi nét đẹp, vẻ nữ tính của các chị em phụ nữ. Nhiều người còn trở nên tự ti, ngại giao tiếp chỉ vì điều đó. Giải pháp nào là tối ưu để chấm dứt tình trạng này? Bài viết dưới đây xin giới thiệu kem tẩy lông có tốt không mặt hiệu quả từ góc nhìn của các chuyên gia da liễu.

->>>> cách tẩy lông tay tự nhiên

Một số phương pháp triệt lông mặt hiện nay

Những cách tẩy lông vĩnh viễn trên mặt hiện nay rất đa dạng, với nhiều hình thức khác nhau như: thuoc tay long vinh vien, ax lông, dùng kem tẩy lông… Đặc biệt là wax lông mặt được áp dụng khá phổ biến với những nguyên liệu tự nhiên như bơ, mật ong, chanh…

Những triệt lông vĩnh viễn tại thành phố hồ chí minh mặt truyền thống có thực sự hiệu quả?
 Các cách trị lông mặt tại nhà này vừa tiện lợi, dễ thực hiện, lại kinh tế nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chúng có phải là kem wax lông nách nào tốt mặt hiệu quả?

Nhận định của chuyên gia về cạo lông mặt mặt hiệu quả

Theo bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Chuyên gia của Hiệp hội da liễu Việt Nam) cho biết:

“Các phương pháp này thực chất là cách làm giảm lông mặt, chỉ có tác dụng cắt đứt sợi lông trên bề mặt, không thể loại bỏ chân lông ẩn sâu dưới da nên lông vẫn mọc trở lại. Ngoài ra, những cách tẩy ria mép này còn ẩn chứa nhiều nguy hại như:

– Dùng dao cạo có thể gây trầy xước, chảy máu, nhiễm trùng da

– Wax lông dù bằng nguyên liệu tự nhiên hay miếng wax lông đều gây đau rát, mẩn đỏ.

tẩy lông mặt vĩnh viễn không đúng cách gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng

– Nhiều thành phần hóa chất trong thuốc tẩy lông vĩnh viễn còn gây dị ứng, viêm da… nghiêm trọng

– Lông mặt mọc lại sau khi thực hiện các triệt lông vĩnh viễn bằng thảo dược này có thể còn bị mọc cuộn ngược, cứng đen, khiến các lỗ chân lông bị thâm, gây bệnh viêm nang lông…”

phương pháp tẩy lông vĩnh viễn mặt hiệu quả nhận được nhiều sự đồng tình nhất từ các chuyên gia da liễu chính là triet long vinh vien bằng công nghệ cao. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp tẩy lông mặt an toàn, nhanh chóng và triet long vinh vien tận gốc.

->>> tẩy lông tay tại nhà

Sự khác biệt của kem tẩy lông nách nào tốt mặt hiệu quả nhất

Trong số các công nghệ triệt lông hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3. Đây là sản phẩm khoa học của các nhà khoa học, chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực triệt lông.

Tiến sĩ, Bác sĩ Paul ROBERT (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định:

cách tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser M3 không chỉ loại bỏ triệt để lông trên mặt, mà còn ngăn ngừa được nhiều căn bệnh về da như điều trị viêm nang lông, nhiễm trùng, các biến chứng nguy hiểm… mà những phương pháp khác không làm được.

Vượt lên trên các phương pháp tẩy lông mặt vĩnh viễn tại nhà và các công nghệ cách tẩy lông vĩnh viễn cùng thời, Diode Laser M3 tích hợp những thiết kế thông minh, giúp tẩy lông vĩnh viễn tận gốc, đảm bảo an toàn và nhanh chóng:

tẩy lông vĩnh viễn mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3
 — Laser Diode với bước sóng 810nm (công nghệ khác là 590 nm hoặc 1.200nm — quá yếu hoặc quá mạnh) tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá hủy hoàn toàn các mầm nhú nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông vĩnh viễn tận gốc, không mọc trở lại.

– Các công nghệ cách tẩy lông bằng ánh sáng E light hay Laser thế hệ cũ chỉ có thể triệt từng sợi lông, mất nhiều thời gian điều trị, Diode Laser M3 có thể tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, thời gian điều trị rút ngắn chỉ còn từ 4–6 lần.

– Chùm tia Laser công suất đỉnh 450 W (các công nghệ khác lên tới 2900 W) kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát.

– Hệ thống sóng Rf giúp tăng sinh collagen se khít lỗ chân lông, kích thích tái tạo da, để làn da sáng khỏe từ bên trong.

Trên đây là những gợi ý về cách tẩy ria mép hiệu quả mặt hiệu quả dưới góc nhìn của các chuyên gia da liễu, rất mong sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc cải tạo nhan sắc, tìm lại vẻ đẹp nữ tính của mình.

->>>> tri long nach

Xem nhanh bam mi han quoc và cat mi mat tại JW
 Xem thêm chữa sụp mí mắt tại JW

 via Sụp mí mắt và cách khắc phục nhanh http://ift.tt/1Tri28p