du lịch tiết kiệm cùng người thân

Bookin.vn xin bày cho các bạn 1 số cách để có thể tổ chức được chuyến đi du lịch vui vẻ và tiết kiệm cùng gia đình

vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Càng đông người càng tiết kiệm

Điều này ban đầu nghe có vẻ hơi lạ nhưng đi du lịch đông người sẽ là một lợi thế rất hợp lý mà bạn nên tận dụng triệt để điều này. Một trong ưu đãi đó là giá phòng nghỉ tại khách sạn sẽ giảm đi đáng kể, khi đi bạn từ 4 đến nhiều hơn 6 người thì bạn nên đặt riêng cho gia đình mình một villa riêng với nhiều phòng ngủ hơn. Lợi thế của việc này là bạn sẽ có thể chủ động ở thêm nhiều người hơn so với quy định của khách sạn. Nếu không muốn dành quá nhiều chi phí dành cho chỗ ngủ nghỉ thì gia đình bạn có thể chọn cách ở phòng ghép đây cũng là một trải nghiệm rất rất hay ho và thú vị điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ

Chưa hết, nếu đi du lịch có đông người sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí để thuê xe cho việc di chuyển

lựa chọn thời gian thích hợp

Ngoài công việc lựa chọn thời điểm thích hợp để có thể thực hiện được chuyến đi du lịch chung thì công việc lựa chọn đúng thời điểm hợp lý để đi du lịch cũng là việc khá quan trọng. Việc này sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thoải mái mà thưởng thức được trọn vẹn những phong cảnh đẹp nhất tại mỗi điểm dừng chân, thuận tiện nhất trong việc di chuyển, và có thể đặt được phòng nghỉ với mức giá tốt lại tránh được cảnh đông đúc.

vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ

Chờ cơ hội săn vé và các loại dịch vụ ưu đãi

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tầm cỡ 4 đến 5 sao thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại và ưu đãi dành cho các tour du lịch theo kiểu gia đình đông người như giá phòng sẽ được giảm khá mềm và các loại dịch vụ được cộng thêm rất hấp dẫn, nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể săn cho mình và gia đình những địa điểm dừng chân với mức giá rất vừa phải.

Ngoài ra, thì việc mua voucher để đặt phòng khách sạn cũng là cách làm được xem là rất hữu ích để phục vụ cho du lịch theo kiểu gia đình hay có đông người. Thường thì các voucher sẽ có giá bán thấp hơn với mức giá thực tế khá là nhiều mà các loại dịch vụ cũng không hề bị thay đổi.

vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

cân nhắc lịch trình trước khi đi và điểm dừng chân

Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành công của chuyến đi. Thông thường thì một gia đình sẽ có nhiều hơn một thế hệ, sẽ có người già và trẻ nhỏ, thế nên chọn các điểm đến đã được phát triển đầy đủ các loại dịch vụ du lịch và giao thông cũng phải thuận lợi. Và bạn nên chọn những điểm mà có dịch vụ đưa đón của sân bay và có cho thuê ô tô tự lái để chủ động đi lại, vừa có thể tiết kiệm lại chủ động.

Lịch trình di chuyển thì cần phải được lên thật chi tiết va tỉ mỉ trước mỗi chuyến đi, và nên thông báo lịch trình cho các thành viên để cùng thống nhất ý kiến, tránh trường hợp vừa đi vừa bàn bạc và lựa chọn sẽ rất mất thời gian còn đôi khi phát sinh cả mâu thuẫn sẽ làm chuyến đi của bạn trở nên căng thẳng. Cần có một người làm trưởng nhóm, người này phải là người có kinh nghiệm trong việc đi lại, tính tình phải tháo vát và hơn nữa tiếng nói phải có uy tín để có thể điều hành được chuyến đi và sẽ hạn chế tối đa các thứ phát sinh như chi phí hay rắc rối trong suốt cuộc hành trình.

Like what you read? Give tam tran a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.