Bí quyết lắp đặt dây chuyền giặt khô là hơi cho bệnh viện lớn nhỏ

Doanh nghiệp Ismart Viet Nam chuyên hỗ trợ, cung ứng, lắp đặt hoàn thiện dây chuyền giặt đồ công nghiệp cho bệnh viện lớn nhỏ từ tư nhân, bệnh viện nhà nước, bệnh viện TW cho tới bệnh viện quốc tế. Nhãn hiệu máy giặt công nghiệp image là phương pháp tôi ưu nhất thời điểm hiện tại cho hệ thống giặt là của bệnh viện lớn nhỏ vì chúng có tính năng giặt nước nóng và tính diệt khuẩn rất tốt.

Giải pháp lắp đặt dây chuyền giặt là công nghiệp cho khu vực trạm y tế được Ismart Việt Nam tư vấn và lắp đặt 1 cách với những thiết kế cũng như tính năng phù hợp cho ngành Y tế. Trú trọng giai đoạn giặt, sấy tiệt trùng. máy vắt và máy sấy quần áo phần lớn được hoạt động một cách tự động. Hãng sản xuất image là một trong những giải pháp tốt nhất cho các bệnh viện lớn nhỏ với quy mô từ các 100–1.000 giường bệnh.

Quá trình lắp đặt máy giặt công nghiệp công suất lớn được những kỹ sư bậc nhất của Ismart triển khai với sự nghiêm ngặt cao, đảm bảo sau khi lắp đặt đặt thì những chiếc máy có khả năng hoặt động 1 cách ổn định để có thể khai thác triệt để tính năng, hiệu suất của chúng.

Hỗ trợ chuyên sâu hệ thống xử lý nước thải cho dây chuyển giặt khô là hơi, nước thải được thu gom chuyển sang thủ tục xử lý lắng lọc, xử lý hiếm khí, giải quyết sinh học (vi sinh).

Dây chuyền giặt khô là hơi cho bệnh viện gồm có:

1. Máy giặt giặt công nghiệp gần như tự động: Imgage HE, HI, SI, SP…(Công suất: 35kg, 50kg, 70kg, 100kg, 120kg,…)

2. Dòng máy sấy công nghiệp hoàn toàn tự động: Image DE, DI(Công suất: 45kg, 55kg, 80kg, 100kg, 120kg, 150kg,…)

3. Máy là lô gần như tự động của hãng Image (Khổ từ 2.000mm — 3.000mm)

4. Hệ thống xử lý nước thải giặt là dạng Module tích hợp những chức năng xử lý tổng hợp thích hợp với quy mô, môi trường tại bệnh viện (Công suất từ những 10–50m3/ngày)