Phẫu thuật cắt trĩ có đau không ?

Những ai mắc bệnh trĩ hẳn hiểu rõ được bệnh gây ra những đau đớn như thế nào về sức khỏe và tinh thần, cảm giác vướng víu, bất tiện khiến người bệnh không thể nào thoải mái, tự tin khi giao tiếp với người khác, vì thế sớm thoát khỏi căn bệnh này là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng mong muốn. Vậy, Phẫu thuật cắt trĩ xong có đau không?

Do đã trải qua những đau đớn về thể xác nên khi tiến hành điều trị bệnh trĩ thì đa số bệnh nhân đều sợ việc chữa trị sẽ gây đau đớn, đây cũng là vấn đề khiến bệnh nhân lo lắng mà không tiến hành việc chữa trị sớm.

- Phẫu thuật cắt trĩ có đau không ?

Sau khi xuất hiện những triệu chứng của bệnh trĩ, hầu hết bệnh nhân đều muốn được chữa trị sớm, nhưng họ lại đắn đo vì nghĩ rằng việc điều trị bệnh sẽ gây đau đớn.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt trĩ ngoại có đau không?

Thông thường, mọi người thường cho rằng búi trĩ sa ra ngoài đã gây đau do đó khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ cũng sẽ gây đau đớn, nhưng điều này là hoàn toàn không đúng.

Trước kia, các phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống thường sử dụng dao, kéo để cắt bỏ búi trĩ, việc làm này thường khiến người bệnh cảm thấy đau đớn vô cùng, hơn nữa thời gian phục hồi lại kéo dài và còn có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

- Ở đâu điều trị bệnh trĩ tốt ?

Hiện nay, người bệnh không còn phải lo lắng nhiều về vấn đề này vì phẫu thuật cắt trĩ đã được cải tiến rất nhiều. Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH trong việc điều trị bệnh trĩ, đây là một trong những phương pháp đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Do đó, nếu bệnh nhân sợ đau đớn thì có thể lựa chọn phương pháp PPH để tiến hành việc chữa trị bệnh trĩ. Với phương pháp này thì bệnh trĩ có thể được chữa khỏi hoàn toàn mà không gây đau đớn, thời gian bình phục nhanh mà lại không gây ra biến chứng… chính vì thế, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ bác sĩ với tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm nên người bệnh có thể yên tâm việc cắt bỏ búi trĩ sẽ không xảy ra bất cứ nguy hại nào, phẫu thuật sẽ diễn ra chính xác mà vẫn đảm bảo tính an toàn.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, người bệnh cũng nên chú ý, không nên ngồi xổm, hạn chế làm việc nặng, nên vệ sinh vùng hậu môn triệt để và tốt nhất là nên thực hiện kiêng cữ trong vòng 1 tháng để vết thương có thể hồi phục hẳn.

Trên đây là những thông tin về phương pháp điều trị bệnh trĩ không đau mà các chuyên gia muốn gửi đến cho các bạn, nếu còn thắc mắc hay bận tâm về bất cứ vấn đề nào khác, hãy nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Like what you read? Give Tam Thanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.