Đá mặt bếp được sử dụng cho hạng mục nhà bếp và gần như đã trở thành vật liệu ốp lát được sử dụng phổ biến hiện nay căn bếp. Với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội của đá ốp lát mang lại cho không gian bếp.

Ưu điểm của đá mặt bếp

- Độ cứng

Đá ốp lát có độ cứng chỉ sau kim cương trong những nguyên vật liệu tự nhiên. Do đó, trong quá trình thi công đá mặt bếp thì chúng sẽ khó bị bể và bị gãy. …


Đá marble tự nhiên không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng và hiện đại. Mà đá còn có những ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu người dùng. Và một trong những loại đá ốp lát marble được ưa chuộng đó chính là đá marble vân gỗ. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về đá marble vân gỗ

Đá marble vân gỗ là loại đá ốp lát mà từ lâu đã được giới kiến trúc sư ca ngợi cũng như tôn sùng về vẻ đẹp độc đáo, sự thanh thoát của mình. …


Đá ốp phòng tắm được sử dụng phổ biến hiện nay và không còn là vấn đề phức tạp. Không gian phòng tắm nhỏ, tạo nên sự đơn giản trong thiết kế. Nhưng cũng không kém phần sang trọng và thẩm mỹ cho không gian.

Đá tự nhiên ốp phòng tắm

Sử dụng đá tự nhiên có những đặc tính phù hợp với căn phòng tắm sang trọng như: độ bền cao, khả năng chống vết bẩn, hao mòn và đa dạng màu sắc, hoa văn và kích cỡ.

Đá được sử dụng để ốp lát tường và sàn. Yêu cầu của nhà tắm là độ sáng, sạch và dễ dàng lau chùi. Bề mặt đá có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. …

About

Tam Trinh Stone

Tam Trinh Stone — Chuyên cung cấp và thi công các loại đá tự nhiên marble, granite braxin, đá nhân tạo phục vụ làm bàn bếp, lavabo, cầu thang, đá ốp lò sưởi.

Get the Medium app