Đâu là tiêu chí lựa chọn chậu rửa inox

Kiểu dáng đẹp và đa dạng, độ bền cao và an toàn… là những mong đợi của khách hàng khi mua sản phẩm chậu rửa inox.

Tiêu chí đầu tiên là độ bền của chậu.

Để chiếc chậu rửa đảm bảo về độ bền thì phải được sản xuất bằng chất liệu inox SUS 304 siêu bền. Nếu chậu rửa không được sản xuất bởi chất liệu này thì chri sau một thời gian ngắn chậu sẽ xuống cấp và nhanh hỏng. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao, hạn chết khả năng oxy hóa xảy ra nên bảo vệ chậu rất tốt.

Tiêu chí thứ hai khi lựa chọn là sự đa dạng về kiểu dáng chậu.

Mỗi một gia đình sẽ thiết kế không gian bếp khác nhau, diện tích khác nhau chính vì thế nên cũng sẽ lựa chọn chậu rửa có nhiều kiểu dáng phù hợp với thiết kế. Khi dùng chậu rửa inox SUS 304 sẽ cho sản phẩm sáng bóng, bền đẹp. Với một gian bếp đẹp và sang trọng thì việc đặt một chiếc chậu rửa được thiết kế với kiều dáng sang trọng , sáng bóng , tinh xảo sẽ giúp tôn vẻ đẹp của gian bếp lên gấp nhiều lần.

Tiêu thí tiếp theo về giá cả.

Việc cân đo đong đếm mua sản phẩm để phù hợp với tình hình tài chính gia đình cũng khiến cho các bà mẹ đau đầu. Khi mua chậu rửa, đừng vội quan tâm đến giá cả ngay mà phải tìm hiểu hãng sản xuất chậu rửa, và chú ý dịch vụ sản phẩm , thời gian bảo hành cũng là một yếu tốt vô cùng quan trọng nó góp phần quyết định giúp bạn chọn được sản phẩm ưng í nhất .

Tiêu chí cuối dùng về thương hiệu sản phẩm.

Để đảm bảo mua được một sản phẩm tốt thì phải mua ở một thương hiệu uy tín, tin cậy. Vậy làm thế nào để gây dựng được niềm tin từ phía khách hàng ? có lẽ điều đầu tiên đó là sản phẩm đó cần đáp ứng tối đa bốn điều kiện ở trên . Chính vì mậy mà khi mua chậu rửa phải mua ở các hãng uy tín như: Tân Á, Rossi Đại Thành, Sơn Hà…

Chậu rửa Rossi cảu Tập đoàn Tân Á Đại Thành đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn khi chọn mua sản phẩm chậu rửa inox. Việc của bạn bây giờ là tìm đến đại lý của Tân Á Đại THành nơi gần nhất để rinh về sản phẩm tốt và chất lượng.