Đun sôi nước để uống liệu có phải an toàn?

Các nhà khoa học đã chứng minh, nước sau khi đun sôi 24 tiếng, các vi khuẩn sẽ quay trở lại và khi uống sẽ không đảm bảo, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO để bảo vệ sức khỏe.

ở các vùng nông thôn hay miền núi, để có nước sinh hoạt, chủ yếu dựa vào nước mưa, nước giếng khoan, giếng khơi hay sông suối….Họ cho rằng chỉ việc đun sôi lên là các vi khuẩn sẽ chết, là hoàn toàn có thể uống được. Nhưng họ không biết rằng, chính những nguồn nước đó mang theo biết bao nhiêu vi khuẩn, virus và các chất độc hại có trong nước mà dùng hình thức đun sôi không thể nào loại bỏ được. Từ đó, các mầm bệnh tiềm tàng trong nguồn nước sẽ sinh sôi là nguyên nhân suy giảm sức khỏe của người dân.

Có một biện pháp khác để có nước sạch để dùng đó là mua nước uống đóng chai, nhưng bạn không thể uống nước đóng chai cả đời vì số tiền bỏ ra cho nó vô cùng lớn. Giải pháp duy nhất cứu nguy cho bạn đó là sử dụng máy lọc nước RO.

Máylọc nước Ro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất đảm bảo lọc nước tinh khiết thơm ngon, loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn độc hại có trong nước.

Với cấu chống thẩm thấu được, qua 9 lõi lọc thông minh sẽ bổ sung các khoáng chất có lợi như nguồn nước khoáng thiên nhiên, giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường thể chất.

Đừng ngần ngại đầu tư vào một thiết bị tiện ích như máy lọc nước Ro. Bạn muốn bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình, hãy hành động ngay hôm nay.