Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ra đời là giải pháp tối ưu cho những gia đình hiện đại muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có nước nóng để dùng .

Ngày nay, hầu hết mọi người đều nghe đến thiết bị này nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời của máy nước nóng để mua. Một thiết bị chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nhiệt năng để dùng, chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn là dùng điện năng hay dùng gas.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới có bộ giá đỡ máy có kết cấu vững chắc, chịu được tải trọng lớn và độ chính cao, chính vì vậy nên khi lắp đặt sẽ dễ dàng hơn, hạn chế được những sự cố do chân đỡ.

ống thủy tinh chân không 5 lớp giúp hấp thụ nhiệt lên tới 98%. Chính vì lớp ống thủy tinh 5 lớp này mà máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á hấp thụ tối đa quang năng thu được.

Lớp ruột mình bảo ôn tráng men kim cương nhân tạo siêu bền và bảo hành trọn đời. Điều này giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn mua máy, cũng là ưu điểm vượt trội về công nghệ của Tân Á Đại Thành mà khó có đơn vị trong nước nào có được.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á dùng cho mọi nguồn nước, vì thế mà ngay cả những vùng nông thôn, vùng nước mặn vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho máy nên dùng nước sạch. Đây cũng là cách giúp tăng tuổi thọ máy.

Thời gian bảo hành máy lên tới 5 năm, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy.