Nguyên tắc vàng để chọn chậu rửa inox

Một căn bếp hoàn hảo là phải hài hòa mọi chi tiết và toát lên vẻ sang trọng, nhất là những vật dụng quan trọng càng phải sang trọng và tinh tế, trong đó có chậu rửa inox.

Vấn đề đặt ra bây giờ là chọn được chậu rửa inox ưng ý thì phải dựa vào nguyên tắc nào hay tiêu chí gì, những gợi ý dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn.

  • Độ bền

Chậu rửa là một vật dụng được dùng với tần suất cao, nên bạn chắc chắn phải chọn chậu rửa có độ bền cao để không phải xới tung căn bếp lên để rửa chậu hay sửa vòi. Nên chọn chậu rửa inox siêu bền SUS 304 để tăng độ bền cho chậu.

  • Thiết kế đẹp

Sang trọng và tinh tế là toát lên từ sự hài hòa và sắp xếp hợp lý. Chưa chắc một chiếc chậu rửa cồng kềnh đã phù hợp với căn bếp của bạn. Hơn nữa, căn bếp là nơi tạo nên những món ăn ngon cho cả nhà, vì vậy mà càng cần chăm chút chúng tốt hơn. Để phòng bếp được đẹp mắt và tiện dụng, bạn nên chọn lựa đồ nội thất theo phong cách tối giản, hiện đại và trong trường hợp của khu bồn rửa, đừng tiếc tiền đầu tư những sản phẩm cao cấp, đồng bộ như chậu rửa inox cao cấp, vòi bếp có độ tuỳ chỉnh ngắn dài linh hoạt, tiện cho việc chùi rửa. Thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hoà của chúng sẽ góp công lớn trong việc đêm đến sự hài hoà và tinh tế cho không gian.

  • Dễ dàng làm sạch

Bạn biết là chậu rửa là nơi đủ thứ được sử dụng, vì vậy mà nếu không đảm bảo yếu tố dễ dàng vệ sinh, làm sạch thì thật là thảm họa. Vì vậy nên dùng chậu rửa inox SUS 304, chỉ cần những thao tác đơn giản là có thể loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn mà không gây mùi.

  • Nguồn gốc và chất lượng đảm bảo

Thế nào là chất lượng đảm bảo: Đó là chậu được làm từ inox siêu bền, có độ cứng và bền cao, được dập liền khối nên có tuổi thọ cao, lọc rác được thiết ké để lọc nước nhanh…tất cả những tiêu chí trên hiện nay chỉ có Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đáp ứng được. Hơn 23 năm kinh nghiệm, sản phẩm chậu rửa inox của Tân Á Đại Thành được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản nên người dùng hoàn toàn yên tâm bởi kiểu dáng và chất lượng.

Vừa tinh tế sang trọng, vừa tăng cảm hứng nấu ăn, chậu rửa inox Rossi giúp chị em đươc khen là khéo léo thì chắc hẳn chị em thích mê phải không nào.