Sản phẩm lọc nước RO Tân Á — biến nước sông Tô Lịch thành nước tinh khiết

Điều này thật khó tin vì ai cũng biết “mùi vị” của nước sông Tô Lịch như thế nào, nhưng với máy lọc nước RO — tinh khiết chuẩn Mỹ của tập đoàn Tân Á Đại Thành thì không gì là không thể.

Máy lọc nước RO của tập đoàn Tân Á Đại Thành được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISSQ tiêu chuẩn chất lượng về máy lọc nước, đồng thời được trực triếp Cục quản lý tài nguyên nước — Bộ Tài nguyên và Môi trường kiểm nghiệm quá trình lọc nước sông Tô Lịch thành nước sạch tinh khiết.

Máylọc nước RO của tập đoàn Tân Á Đại Thành có 9 lõi lọc cao cấp, nước qua từng lõi lọc sẽ lần lượt loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các độc tố như : Amip, asen, kim loại nặng….làm cho nước trở thành nước tinh khiết.

Với màng lọc RO cao cấp khập khẩu chính hãng từ tập đoàn DOW- đơn vị số 1 thế giới về màng lọc, lúc này nước đi qua màng lọc RO sẽ được bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, tăng cường trí nhớ.

Mùi vị của nước sau khi lọc trở nên thơm nogn hơn với vị ngọt tự nhiên, đặc biệt tốt với sự phát triển thể chất.

Sáng tạo ra máy lọc nước RO đã mang lại một công cuộc cải cách mới cho nguồn nước, giúp các gia đình yên tâm hơn khi sử dụng và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.