Top 3 Công Cụ Chặn Click Ảo 2019

Annie Nguyen
Feb 25, 2019 · 3 min read

Click ảo được hiểu là hoạt động phá hoại của đối thủ, khiến quảng cáo của bạn không thể tiếp tục được nữa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng những công cụ chặn click ảo. Sau đây là top 3 công cụ giúp chặn click ảo 2019 hiệu quả nhất.

Image for post
Image for post
Hiện nay, công cụ giúp chặn click ảo hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Công cụ chặn click ảo Novaon Autoads

Công cụ giúp chặn click ảo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là Novaon Autoads. Công cụ này giúp chặn click ảo nhanh chóng. Nghĩa là chỉ sau 5s thì đối thủ sẽ không thể tiếp tục click vào quảng cáo của bạn nữa.

Không chỉ giúp chặn những click ảo mà Novaon Autoads còn giúp giải quyết các vấn đề khác như quảng cáo không hiển thị, không cắn tiền, chi phí chuyển đổi cao. Đặc biệt còn giúp tối ưu từ khóa, tối ưu tiện ích mở rộng khi chạy quảng cáo. Hơn nữa, giao diện của công cụ trực quan, dễ dàng khi sử dụng.

Nhưng theo đánh giá của đa số người sử dụng và mình thì công cụ không hiệu quả lắm. Chỉ chặn được click ảo ít, đơn giản. Nếu dùng tool click ảo thì công cụ không có hiệu quả.

ClickGumshoe

Một phần mềm chống click ảo nữa cũng rất nổi tiếng và được áp dụng cho nhiều chiến dịch quảng cáo là ClickGumshoe. Đặc điểm của phần mềm này là tự động chặn IP của đối thủ. Từ đó giúp hạn chế được ngân sách khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google Adword.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chỉ phát hiện và ngăn chặn được khi phát hiện ra IP của đối thủ. Ngược lại, nếu đối thủ sử dụng số điện thoại hoặc các nhà mạng khác nhau thì ClickGumshoe sẽ không thể phát hiện được đối thủ có đang tạo ra những click ảo hay không.

Công cụ chặn click ảo của 3F

Image for post
Image for post
Công cụ chặn click ảo của 3F không chỉ giúp chặn click ảo mà còn giúp giám sát hoạt động của quảng cáo

Công cụ tiếp theo cũng giúp các doanh nghiệp ngăn chặn những hoạt động phá hoạt của đối thủ như những click ảo, mang lại hiệu quả khi quảng cáo đó là chanclickao.com. Đây cũng là một trong những công cụ chặn click ảo vượt trội của 3F Solutions.

Công cụ giúp chặn click ảo này được tích hợp 10 công cụ trong cùng 1 tool duy nhất. Vì vậy, khi sử dụng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, những báo cáo thống kê khi có đối thủ tấn công sẽ được tương tác trực tiếp trên quảng cáo mà bạn đang thực hiện. Như vậy sẽ giúp bạn biết được đối thủ của mình là ai và lên phương án giải quyết kịp thời.

Đặc biệt, với phiên bản mới đã được tích hợp thêm 5 tính năng mới. Điển hình là hệ thống chặn tự động, giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để giám sát khi quảng cáo đang được chạy mà vẫn có thể tiêu diệt được các click ảo gây ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo.

Hơn nữa khi đăng ký sử dụng công cụ chặn click ảo của 3F khách hàng sẽ nhận được mã khuyến mãi Google Adword với giá trị lên tới 1.350k. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà các công cụ chặn click khác không có. Nếu bạn muốn dùng thử, nhận mã khuyến mãi thì đăng ký tại đây.

Trên đây là top 3 công cụ chặn click ảo chất lượng, mang lại hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vì vậy, nếu đang có ý định chạy quảng cáo thì bạn đừng nên bỏ qua những công cụ mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên nhé. Chắc chắn đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn loại bỏ các đối thủ nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch

Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore

Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade