Tại sao sản phẩm gạch titan lại có ứng dụng tốt tới vậy

Bê tông tươi Việt Hàn xin được trân trọng ra mắt với các bạn một sản phẩm tuyệt vời đó là gạch Titan

Công ty Titan Brick có trụ sở chính tại Texas trong thời gian gần đây đang phát triển một loại SP gạch công nghiệp xây dựng được sản xuất từ bụi bẩn, không độc hại cho sức khỏe,thân thiện với sức khỏe và được dùng một cách đơn giản và dễ dàng hơn giúp giam thiểu tối đa thời gian thực hiện.

Loại sản phẩm gạch xây dựng này được gọi là Titan Brick với 90% là từ bụi, không có chứa nguy hiểm và có khả năng chống lại thấm. Loại gạch kỳ lạ này đã được cấp chứng nhận LEED — dẫn đầu về thiết kế năng lượng và môi trường XH.

Gạch xây dựng này có khả năng cách nhiệt R-20 với lớp phủ chống lại nhiệt độ cao, có khả năng giảm ít nhất 1 nửa năng lượng. Hơn thế nữa, loại gạch XDCN này còn công dụng chống nấm và mốc và còn có sức chịu được cường độ của gió lên đến 240mph. Công ty thông báo rằng, loại gạch Titan mới này còn có tác dụng chịu được lũ quét.

Được biết rằng, 1 lợi thế lớn của gạch xây thân thiện và gần gũi, thân thiện, gần gũi với môi trường và con người là nó có thể lấy đất đang có sẵn ở khu vực và được sản xuất ra gần ngay các dự án xây dựng.

Chính vì thế nên giúpgiảm tối đa số tiền di chuyển và có thể tạo công việc cho người thất nghiệp gần công trình xây dựng. Bên cạnh đó, một khả năng quan trọng khác là tất cả các ống dẫn nước, điện được thiết lập tại gần ngay đó chứ không cần đến có khung bằng thạch cao hoặc gỗ.

Xem thêm: Bê tông tươi Việt Hàn

Loại sản phẩm với 90% làm từ bẩn bụi này được dùng xây bức tường nội thất hay ngoại thất. Ngay khi xây thành công, những bức tường sẽ được phủ với lớp bạt hoặc sơn.

Đây là loại SP đem lại các công dụng tốt và đem lại nhiều thuận tiện và sự ưu việt cho các công trình

Like what you read? Give khanhkt a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.