Ý TƯỞNG TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC

Bàn làm việc là nơi sẽ gắn với hầu hết phần cuộc đời của mỗi người khi bắt đầu đi làm. Vì vậy ta cần phải biết cách trang trí chúng như thế nào để có thể tạo thành không gian thư giãn và mang dấu ấn cá nhân.

Việc cải thiện không gian làm việc của bạn bằng một số ý tưởng sáng tạo để trang trí bàn văn phòng của bạn thực sự sẽ mang lại những tác động tích cực hàng ngày cho bạn tại nơi làm việc. Điều tuyệt vời về trang trí một bàn văn phòng là nó đòi hỏi không gian trang trí nhỏ Bí quyết là phải có sự sắp xếp đầy màu sắc, gọn gàng và phản ánh cá tính của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng về làm thế nào để trang trí bàn văn phòng của bạn:

  • Dùng các miếng dán ghi nhớ nhiều màu sắc.
  • Sách/báo có thể là một ý tưởng sáng tạo về cách để trang trí bàn văn phòng của bạn.Hãy để một số cuốn sách thời trang hay thậm chí là máy tính xách tay đầy màu sắc trên bàn.
  • Đặt một vài bức tượng trang trí nhỏ (XEM HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TƯỢNG TRANG TRÍ CỦA CHÚNG TÔI).
  • Dùng hoa khô để trang trí bàn làm việc. Đó là những điều nhỏ nhặt đó sẽ làm cho bàn của bạn cảm thấy hấp dẫn hơn và ấm cúng.
  • Một bàn văn phòng bao gồm bàn và khu vực xung quanh nó, vì vậy nếu bạn có một bức tường ở phía trước của bạn hoặc bên cạnh bạn, bạn nên bắt đầu tận dụng lợi thế của không gian đó. Kệ, bảng, hoặc thậm chí treo áp phích.