Vì sao Yellow Laser được coi là giải pháp tối ưu?

Một trong những phương pháp trị nám mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay đó là sử dụng công nghệ Yellow Laser. Vậy, Yellow Laser điều trị nám như thế nào? Vì sao Yellow Laser được coi là giải pháp tối ưu nhất trong điều trị nám?

Yellow Laser điều trị nám như thế nào?

Công nghệ Yellow Laser không còn quá mới mẻ với nhiều chị em phụ nữ, song Yellow Laser trị nám như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Hiểu một cách đơn giản nhất: Yellow Laser sử dụng tia Laser để trị nám. Tia laser vốn là một phát minh quan trọng của loài người. Sự ra đời cuả tia Laser tạo nên một bước đột phá trong các ngành khoa học, kĩ thuật, y học, sinh vật học..Tia Laser được ứng dụng trong cả lĩnh vực làm đẹp da, trị nám mang lại hiệu quả trị nám tốt nhất từ trước tới nay. Cơ chế hoạt động của các tia Laser như sau:

Tia Laser có bước sóng 532NM trị nám ở phần thượng bì( trên bề mặt da) và tia Laser có bước sóng 1064NM để trị nám ở Hạ bì( bên sâu trong da)

Các bước sóng này sẽ đánh bật các hắc sắc tố melanin — nguyên nhân gây ra nám để phá hủy và bài tiết theo con đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục sản sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Quy trình điều trị như thế nào?

Điều trị nám bằng công nghệ yellow Laser tại TMV Đông Á

_Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị tàn nhang rồi đưa ra cách thức điều trị hợp lý.

– Sát khuẩn và bôi tê. Do da được bôi tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát khi điều trị.

Áp dụng công nghệ Yellow Laser vào điều trị. Lúc này, hai bước sóng có mức năng lượng và màu sắc khác nhau sẽ được chiếu vào da.

Bôi kem làm mát và tái tạo da.

Công nghệ Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này. Công nghệ đã được chuyển gia và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp uy tín của các chị em trong cả nước.

Hãy đến với TMV để được các bác sĩ thăm khám và điều trị nám da cho bạn một cách nhanh nhất, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Xem thêm:

cách làm mặt nạ trứng gà

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.