Facebook tuyên bố họ muốn tiếp cận 1,7 tỷ người trên toàn thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng nên đã cho ra mắt đồng tiền ảo có tên gọi là Libra.

Libra là gì?

Đồng tiền ảo Libra

Facebook cho biết Libra là một cơ sở hạ tầng tài chính và tiền tệ toàn cầu. …


BE GROUP officially inks a strategic partnership with VPBank for providing beFinancial including payment and financial services from 2019 The first proof to the goal of be towards an open technology ecosystem.  Co-branded credit/debit card issued by BE GROUP and VPBank to provide convenient payment solutions for individual consumers and drivers  To develop services: Payment, Loyalty & Reward, and Financial services  Optimal financial services exclusively for drivers  To provide effective digital financial solutions for large businesses as well as small and medium enterprises Ho Chi Minh City, May 30, 2019, BE GROUP Joint Stock Company (the…


Thương mại điện tử hóa phát triển chính vì vậy việc kinh doanh buôn bán trên những nền tảng này trở nên phổ biến và đem lại lợi nhuận cao cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Tại thị trường Việt Nam thì Lazada Tiki hay shopee chính là những trang thương mại điện tử lớn nhất và đây chính là cơ hội để bạn kinh doanh buôn bán và tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất từ đó đem lại lợi nhuận doanh thu.

Shopee là sàn thương mại điện tử được đánh giá là đơn giản nhất…


Việc liên kết thẻ Vietcombank với ví điện tử grabpay by Moca sẽ xảy ra rất nhiều lỗi nếu như tài khoản Vietcombank của bạn có một số vấn đề mà mình sẽ nếu lên bên dưới đây.

Cụ thể theo cá nhân mình thấy sẽ có ba nguyên nhân chính gây ra việc lỗi kích hoạt này bao gồm:

Nhập sai thông tin thẻ
Số điện thoại đăng ký Grab không trùng với ngân hàng
Chưa đăng ký dịch vụ internet Banking/SMS Banking

Với mỗi lỗi khác nhau thì bạn sẽ nhận được những thông báo khác nhau, Chính vì vậy bạn phải cần nhận biết là mình đang gặp phải lỗi gì để khắc phục và bên dưới đây mình sẽ mô tả chi tiết các lỗi và cách khắc phục từng lỗi

Xem chi tiết tại Techbike: https://techbike.vn/threads/loi-kich-hoat-grabpay-by-moca-voi-the-vietcombank-va-cach-khac-phuc.3309/


Finhay là gì và có lừa đảo không?

Cụm từ Finhay dạo này được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng đầu tư cũng như kiếm tiền online trên mạng thì chắc chắn nhiều người đang thắc mắc rằng hình thức kiếm tiền của phim hay là có khả thi hoặc là có trường hợp lừa đảo do gì ở đây không thì ở bài viết này mình sẽ nói chi tiết cho các bạn hiểu.

Finhay thực chất chỉ là một ứng dụng áp dụng công nghệ để giúp các bạn có thể đầu tư vào những quỹ trái phiếu cổ phiếu Thay vì cá nhân không…


Bạn đang kiếm tiền bằng cách đầu tư dài hạn trên ứng dụng Finhay và đương nhiên việc có lãi sinh lời là chuyện bình thường. Vậy việc rút tiền từ tài khoản finhay về tài khoản ngân hàng của bạn thì phải làm thế nào và phải lưu ý những điều gì thì ở bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn.

Chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến việc các biểu phí rút tiền thời gian rút tiền cũng như là là nên rút tiền vào lúc nào là nhanh nhận được tiền nhất.

Và…


Nếu bạn hay sử dụng dịch vụ giao đồ ăn GrabFood thì phải biết qua các cách bên dưới đây để đặt đồ ăn sao cho rẽ và tiết kiệm tiền nhất nhé.

Dưới đây là các kinh nghiệ m đặt đồ ăn mình tích lũy được mời các bạn tham khảo nhé.

https://techbike.vn/threads/5-meo-dat-do-an-tren-grabfood-tiet-kiem-chi-phi-ma-ban-phai-biet.3221/


Dưới đây techbike sẽ review qua việc sử dụng các gói hội viên của Grab để đặt đồ ăn, đặt xe nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí tới 50% so với thanh toán kiểu trả trước

Chi tiết bạn xem tại techbike nhé: https://techbike.vn/threads/review-goi-hoi-vien-grabfood-giup-tiet-kiem-duoc-50-cuoc-phi.3219/


Bạn muốn tắt biểu tượng màu xanh khi online với dòng đang hoạt động khi nhắn tin trên instagram nhưng không biết cách làm như thế nào thì có thể xem bài viết hướng dẫn bên dưới đây của techbik nhé:

https://techbike.vn/threads/cach-an-trang-thai-online-xanh-truc-tuyen-tren-instagram.3207/


Say khi ra mắt tại Việt Nam và Myanmar thì mục tiêu tiếp theo của ứng dụng gọi xe Fastgo là Singapore và Indonesia.

https://techbike.vn/threads/ung-dung-fastgo-chuan-bi-ra-mat-thi-truong-singapore-vao-thang-4.3202/

TechBike

Cộng đồng Tài xế Công Nghệ Viêt Nam https://techbike.vn/

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store