Có nên sử dụng viên gout tâm bình hay không ?

Chào bác sĩ ông xã nhà tôi bị mắc bệnh gout đã hơn 1 năm nay, lúc đầu bị nhẹ bác sĩ khuyên nên hạn thay đổi thói quen sinh hoạt, không uống rượu bia. Mà công việc của chồng tôi ít nhiều vẫn phải uống. Nên 1 năm nay bệnh không những không giảm mà còn phát triển nặng thêm. Dạo gần đây tôi có xem trên truyền hình có quảng cáo viên gout tâm bình. Xin hỏi bác sĩ viên uống trị gout tâm bình có tốt không ? có thể dùng chung với các loại thuốc mà bác sĩ đang kê đơn cho chồng tôi không ạ ?

Nguyễn Thị Nguyệt — Tân Bình — TpHCM

Chào bạn.

Trước khi đi vào vấn đề có nên dùng viên gout tâm bình hay không thì tôi xin đưa ra một số vấn đề của chồng chị như sau. Như chị đã nói ở trên anh nhà đã đi khám và được bác sĩ kết luận là bị bệnh gout giai đoạn nhẹ. Chắc hẳn chị cũng đã biết được nguyên nhân gây bệnh gout của chồng mình rồi đúng không ạ. Và các bác sĩ cũng đã khuyên anh không nên sử dụng rượu bia và nên luyên tập thể thao để phòng và trị bệnh gout. Thế nhưng do tính chất công việc nên anh nhà đã không thể thực hiện lời dặn của bác sĩ khiến bệnh gout ngày càng nặng thêm.

Chính vì vậy việc đầu tiên không phải nên dùng thuốc nào điều trị mà đó chính là thay đổi thói quen sinh hoạt của anh, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích. Giảm việc sử dụng các loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt là các thực phẩm có màu đỏ.

Chị có thể tham khảo qua bài viết: Người bị bệnh gút nên ăn gì.

Viên gout tâm bình có tốt hay không ?

Viên gout tâm bình là sản phẩm trong nước được sản xuất bởi công ty dược phẩm Tâm Bình, sản phẩm là một dạng thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công dụng của viên gout tâm bình.

Sản phẩm có tác dụng giảm triệu chứng bệnh gout, ngăn chặn bệnh gout phát triển. Điều trị các triệu chứng do bệnh gout cấp tính gây nên, giúp đào thải acid uric trong máu ra ngoài cơ thể.

Do là sản phẩm chức năng được bào chế chiết xuất từ các bài thuốc đông y nên chị có thể an tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì nhé.

Sản phẩm có thể sử dụng chung với thuốc tây. Tuy nhiên liều lượng và thời gian uống chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng chung các loại thuốc điều trị, sao cho hiệu quả nhất.

Mua viên gout tâm bình bán ở đâu:

Hiện tại viên gout tâm bình được bày bán tại các cửa hàng và hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể đến các hiệu thuốc uy tín để mua.

Gía viên gout tâm bình bao nhiêu tiền ?

Hiện nay viên gout tâm bình được bán với giá 159.000đ/hộp

Trên đó là những giải đáp thắc mắc về việc có nên sử dụng viên gout tâm bình hay không. Chúc chồng chị sớm điều trị khỏi căn bệnh này.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng lá sa kê trị bệnh gút.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.