Chia sẻ trải nghiệm Camera IP không dây FOSCAM R2

Một năm qua tôi đã xem nhiều camera không dây của nhiều hãng khác nhau, nhiều giá thành khác nhau, chất lượng không hề thua kém nhau. Nhưng đặc biệt Camera IP hồng ngoại không dây FOSCAM R2 làm tôi có ấn tượng mạnh, tôi không phải là chuyên gia nghiên cứu về công nghệ camera, tôi chỉ đơn thuần là một người khách hàng muốn trải nghiệm về sự tiên tiến của camera. Vậy tôi thích Camera IP hồng ngoại không dây FOSCAM R2 ở đặc điểm nào?

Camera IP không dây foscam R2 nỗi bật với độ phân giải HD 1080P cho hình ảnh thật hoàn hảo, xem camera trên điện thoại, máy tính … giúp bạn trải nghiệm hình ảnh chân thật như bạn đang ở đó.

Với công nghệ WDR 2.0 được tích hợp trong camera R2 bạn không cần phải lo lắng khi không nhìn thấy được hình ảnh dưới ánh sáng chói. Công nghệ WDR 2.0 sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng và mang lại một hình ảnh chân thật hơn.

Tích hợp công nghệ zoom quang học và zoom kỹ thuật số, sẽ cho bạn quan sát nhà mình chi tiết hơn. Zoom 2x theo công nghệ quang học và zoom 6x theo công nghệ kỹ thuật số.

Camera IP Foscam R2 tích hợp âm thanh cao cấp, giảm tiếng ồn xung quanh và cho một âm thanh hai chiều liên tục. Bạn có thể nghe âm thanh rõ ràng khi dùng quang camera, ngay cả những nơi có tiếng ồn.

Và có một đặc điểm đặt biệt nửa của Camera Foscam R2 là tính năng phát hiện có người di chuyển và báo tin nhắn trên app điện thoại. Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn mỗi khi bạn đi vắng.

Đây là một sự chia sẻ của riêng tôi về camera không dây mà tôi yêu thích. Hy vọng các bạn cũng tìm được cho mình một chiếc camera yêu thích cho riêng mình.

Trích nguồn: thitruongcongnghemoi.blogspot.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.